10 công ty niêm yết hàng đầu có sự xuất hiện của Bitcoin

9

Microstrategy đã mua thêm 177 triệu đô la Bitcoin trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8. Điều này nâng tổng số BTC của Michael Saylor lên 5,3 tỷ đô la. Ngoài ra, những người mua lớn khác bao gồm Tesla, Square và Galaxy Digital Holdings.

Công ty tình báo kinh doanh này dường như không ngừng bổ sung Bitcoin, mặc dù họ đã không tích cực tham gia và tích cực đầu tư vào lĩnh vực công nghệ, cũng như không đầu tư vào Bitcoin đang rất tăng giá này. Trên thực tế, Michael Seller cho biết anh là một trong những người có ảnh hưởng đến Elon Musk, điều này đã khiến Tesla thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Dưới đây là 10 công ty đại chúng khác cung cấp khả năng hiển thị Bitcoin cho bất kỳ vốn chủ sở hữu nào của nhà đầu tư trong danh mục đầu tư chứng khoán.

Tesla (NASDAQ: TSLA)

Tesla đã mua một lượng lớn BTC thông qua một vụ mua bán “khủng” vào đầu năm nay, nâng lượng BTC nắm giữ hiện tại lên xấp xỉ 42.902 BTC, trị giá 2 tỷ đô la Mỹ. Bất chấp một số tranh cãi, các tài liệu gần đây cho thấy gã khổng lồ của Elon Musk thậm chí chưa bán được một nửa vị trí của mình.

Galaxy Digital Holdings (OTCMKTS: BRPHF)

Là một công ty nắm giữ bitcoin lớn trong lĩnh vực tài chính cao cấp, Galaxy Digital Holdings sở hữu 16.400 bitcoin, được định giá 784 triệu đô la Mỹ theo giá hiện tại.

Voyager Digital Limited (OTCMKTS: VYGVF)

Hiện tại, 12.260 BTC của Voyager Digital trị giá khoảng 586 triệu đô la Mỹ, tạo ra một nguồn thanh khoản tốt để hỗ trợ các giao dịch tài sản kỹ thuật số của công ty.

Square Inc (NYSE: SQ)

CashApp Square Inc, một nhà điều hành ứng dụng thanh toán kỹ thuật số nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ các dịch vụ giám sát thông qua mua số lượng lớn và tham gia vào thị trường Bitcoin từ rất sớm. Sau nhiều lần mua, công ty hiện nắm giữ 8.207 BTC, trị giá khoảng 392 triệu đô la Mỹ.

Marathon Digital Holdings (NASDAQ: MARA)

Do sự phát triển nhanh chóng của hoạt động kinh doanh khai thác ở Bắc Mỹ, Marathon Digital Holdings hiện đang nắm giữ 5.784 bitcoin trị giá 276 triệu đô la Mỹ.

Coinbase Global (NASDAQ: COIN)

Kể từ khi niêm yết trực tiếp vào tháng 4 năm 2021, cổ phiếu của Coinbase Global đã trải qua một giai đoạn khó khăn, có thể là do thị trường Bitcoin tăng trở lại và đầu hàng do sự kiện niêm yết trên Coinbase. Công ty nắm giữ 4.482 BTC, tương đương 214 triệu đô la Mỹ. Ngoài ra, công ty cũng vạch ra kế hoạch tiếp tục tích lũy thêm tài sản kỹ thuật số trong thời gian tới.

Nhóm Bitcoin SE (OTCMKTS: BTGGF)

Bitcoin Group SE, một công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử có trụ sở tại Herford, Đức, đã giúp tạo ra ngân hàng tiền điện tử đầu tiên của đất nước thông qua khoản đầu tư ban đầu vào một sàn giao dịch địa phương. Công ty sở hữu khoảng 3.947 BTC, tương đương 188 triệu đô la.

Hut 8 Mining Corp (NASDAQ: HUT)

Hut 8 là một công ty khai thác blockchain của Canada hiện sở hữu 3.522 Bitcoin. Số tiền trị giá khoảng 168 triệu đô la Mỹ hoặc 212 triệu đô la Canada.

Cổ phiếu Riot Blockchain (NASDAQ: RIOT)

Sau khi mở một doanh nghiệp khai thác Bitcoin ở Rockdale, Texas, Riot sở hữu 2.243 BTC (trị giá tương đương 107 triệu USD) và đã trở thành “công ty khai thác và lưu trữ Bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất miền Bắc về năng lực phát triển”.

Silver Gate Capital (NYSE: SI)

Silvergate Capital có trụ sở tại California (còn được gọi là Ngân hàng Silvergate) đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số cho khách hàng từ nhiều năm trước. Trong quý 2 năm 2021, công ty đã nhận được 4,3 tỷ đô la tiền gửi từ các khách hàng sử dụng tiền điện tử.

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mọi gia đình

Theo Cryptopotato

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây