29 công ty trò chơi Blockchain viết thư thuyết phục Valve gỡ bỏ lệnh cấm trên Steam

6

Một số công ty blockchain nổi tiếng đã viết một bức thư gửi vào ngày 26 tháng 10 gửi cho Valve, công ty tạo ra nền tảng trò chơi Steam, nhằm nỗ lực thuyết phục Valve suy nghĩ lại sau khi đưa ra lệnh cấm 2 tuần trước.

29 công ty trò chơi Blockchain viết thư thuyết phục Valve gỡ bỏ lệnh cấm trên Steam

Fight for the Future, Enjin và The Blockchain Game Alliance, cùng với 26 công ty trò chơi blockchain phổ biến, đang kêu gọi Valve dỡ bỏ lệnh cấm đối với các công nghệ Web3 bao gồm cả NFT. Liên minh các công ty cho biết với nội dung như sau:

“Những trò chơi sử dụng công nghệ blockchain và công nghệ dựa trên Web3 như DAO và NFT có thể nâng cao tích cực trải nghiệm người dùng về trò chơi cũng như tạo ra các cơ hội kinh tế mới cho người dùng và người sáng tạo.”

Chúng tôi đã tham gia cùng với @enjin, @BGameAlliance và 26 nhà phát triển trò chơi #blockchain trong việc đưa ra bức thư ngỏ kêu gọi @valvesoftware hủy bỏ lệnh cấm của họ đối với nội dung web3 trên @Steam. https://t.co/1OrbYojFxo

– Chiến đấu cho tương lai (@fightfortheftr) ngày 26 tháng 10 năm 2021

Khoảng 2 tuần trước, Steam đã cấm các trò chơi dựa trên blockchain khỏi nền tảng của mình với quan điểm của họ là không được phép sử dụng các vật phẩm có giá trị, chẳng hạn như NFT vì chúng có giá trị trong thế giới thực, có khả năng đưa công ty vào rào cản pháp lý theo quy định.

– Xem thêm: “Cuộc chiến thế kỉ” giữa hai gã khổng lồ gaming đang là ranh giới blockchain game và NFT

Được tung ra thị trường với tư cách là một ứng dụng độc lập vào năm 2003, Steam là nền tảng phân phối kỹ thuật số lớn nhất cho các trò chơi PC với khoảng 17-24 triệu người dùng đồng thời hàng ngày. Lệnh cấm từ nền tảng Steam gây ra hậu quả nghiêm trọng đến các trò chơi blockchain đang có kế hoạch phát hành ra công chúng dựa trên Steam.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây