Ancient8 hợp tác cùng CyBall mang tựa game bóng đá play-to-earn đến hàng triệu game thủ

13

Ancient8 mở rộng việc đầu tư vào các trò chơi blockchain thông qua sự kiện hợp tác với CyBall, một tựa game bóng đá play-to-earn.

Ancient8 hợp tác cùng CyBall mang tựa game bóng đá play-to-earn đến hàng triệu game thủ

Kết nối hàng triệu game thủ đến với hàng triệu cơ hội tiềm năng

Cổ xưa8 là Blockchain Gaming Guild được hậu thuẫn bởi những tên tuổi hàng đầu trong ngành, đang tạo ra nhiều hoạt động và cấp học bổng trò chơi blockchain nhằm hỗ trợ người Việt Nam vượt qua đại dịch. Với mục tiêu chính đưa Việt Nam trở thành nước đi đầu trong ngành công nghiệp GameFi, Ancient8 tập trung vào việc xây dựng cộng đồng GameFi lớn mạnh, cập nhật kiến thức cho mọi người về công nghệ blockchain và hướng dẫn người chơi tham gia tất cả các trò chơi blockchain hấp dẫn nhất.

Ancient8 đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều game thủ tiềm năng với kinh nghiệm, kỹ năng đa dạng cùng một tinh thần chiến binh sắc bén trong đợt tuyển quân lần đầu tiên vừa qua. Hàng ngàn Lạc tướng, Phó tướng, Tinh nhuệ quân và Binh sĩ đang háo hức đồng hành cùng Ancient8 trong những hành trình tới.

Giờ đây, Ancient8 đã chính thức hợp tác với CyBall đồng thời tham gia đầu tư vào các vật phẩm Genesis Cybloc NFTs, những chiến binh của A8 sẽ được  trang bị các nhân vật CyBlocs mạnh mẽ để cùng chinh chiến tựa game CyBall ngay khi ra mắt.

Mang tựa game bóng đá play-to-earn đầu tiên đến game thủ Việt

Sự kết hợp giữa trò chơi và blockchain đã liên kết tạo thành vũ trụ CyBlocs, CyBall cùng metaverse chứa đựng tất cả những gì các game thủ blockchain mong muốn.

CyBall sử dụng cơ chế play-to-earn trong thế giới trò chơi, nơi người chơi sẽ cảm nhận được những tác động của lối chơi từ có chiến lược đến ngẫu nhiên. Người chơi có thể sử dụng CyBlocs của mình trong nhiều chế độ chơi khác nhau: Exhibition, League, Tournament và Training.

CyBall hướng đến tạo ra trải nghiệm toàn diện cho phép người chơi thực hiện tất cả các tác vụ cần thiết ngay trong hệ sinh thái của tựa game: CyBall NFT Marketplace, CyLoans và CyDex.

Ancient8 hợp tác cùng CyBall mang tựa game bóng đá play-to-earn đến hàng triệu game thủ 1NFT CyBloc theo phong cách Ancient8

Đợt tuyển quân tiếp theo của Ancient8 đang đến gần

Ancient8 và Cyball đều có chung tầm nhìn về các tựa game Play-to-Earn, sự hợp tác này đóng vai trò mở rộng cánh cổng đến metaverse và thu hẹp khoảng cách giữa các game thủ blockchain và ngành công nghiệp game truyền thống. Để đưa mục tiêu đó đến gần hơn với thực tế, Ancient8 đã tiến hành mua lại các vật phẩm Genesis NFT của CyBall để đa dạng hóa bộ sưu tập tài sản trong danh mục trò chơi blockchain.

Với sự hợp tác này, Ancient8 sẽ trao tặng ít nhất 1000 suất học bổng CyBall trong những đợt tuyển quân tiếp theo. Chúng tôi tự hào mang đến cơ hội quý giá này cho các thành viên xây dựng của Ancient8 và những game thủ nhiệt huyết trong hành trình chinh phục tựa game bóng đá play-to-earn CyBall. Việc tuyển dụng, đào tạo và lựa chọn những người chơi tiềm năng cho Ancient8 sẽ sớm được triển khai với sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ sáng lập của CyBall.

Nhân sự kiện hợp tác, Ancient8 và CyBall sẽ tổ chức một sự kiện giveaway cho người theo dõi với giá trị phần thưởng lên đến 4000 USD. Chi tiết xem tại đây.

Về Ancient8

Ancient8 là Blockchain Gaming Guild lớn nhất Việt Nam do Coin98 Labs, Kyros Ventures, Coin68 Media thành lập cùng với sự hỗ trợ của các cá nhân đến từ FTX. Ancient8 đặt mục tiêu thu hút hàng triệu game thủ và cộng đồng tham gia GameFi NFTs và bước vào kỷ nguyên Play-To-Earn. Với sự hỗ trợ của Ancient8, cộng đồng sẽ có thể nhanh chóng đón đầu xu hướng Game Blockchain, đồng thời kiếm thu nhập từ những đóng góp của họ cho tương lai Metaverse.

Trang web | Trung bình | Twitter | Facebook | Điện tín | Bất hòa

Về CyBall

CyBall – CyBloc Football, là một tựa game bóng đá dựa trên nền tảng NFT, sử dụng mô hình Play-to-Earn cho phép người chơi thu thập, giao dịch, tương tác với người chơi khác và cuối cùng là chiến đấu với CyBlocs. CyBlocs – Cyborg trên Blockchain, là các vật phẩm chính của CyBall cùng các nhân vật trong trò chơi, được định dạng bằng NFT trên blockchain. Tựa game sẽ ra mắt trên Binance Smart Chain và dự kiến tích hợp vào hệ sinh thái Solana.

Trang web | Twitter | Bất hòa | Docs

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây