Ancient8 và CyBall tổ chức giveaway NFT lên đến 4.000 USD

4

Ancient8 và CyBall tổ chức giveaway NFT lên đến 4.000 USD

Để đánh dấu sự kiện hợp tác giữa hai bên, Cổ xưa8CyBall tổ chức một hoạt động giveaway nhận quà may mắn lên đến 4000 USD, bao gồm 20 Common Packs CyBlocs và 1000 USDT cho các thành viên trong cộng đồng của CyBall và Ancient8. Mỗi vật phẩm Genesis NFT sẽ chứa 3 CyBlocs, sẵn sàng để bắt đầu tham gia trò chơi CyBall phiên bản Alpha sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Để tham gia nhận thưởng, bạn chỉ cần hoàn thành một vài nhiệm vụ cực kì đơn giản tại đây. Những game thủ may mắn sẽ có thể nhận thưởng sau khi CyBall kết thúc giai đoạn Genesis Drop. Hoạt động giveaway sẽ kết thúc vào 12:00 AM UTC, ngày 20 tháng 10.

Đợt tuyển quân tiếp theo của Ancient8 cho nhiều tựa game mới mẻ và thịnh hành đang đến rất gần với những phần học bổng cực kì hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ bất kì tin tức nào từ Ancient8 trong thời gian sắp tới nhé!

Về Ancient8

Ancient8 là Blockchain Gaming Guild lớn nhất Việt Nam do Coin98 Labs, Kyros Ventures, Coin68 Media thành lập cùng với sự hỗ trợ của các cá nhân đến từ FTX. Ancient8 đặt mục tiêu thu hút hàng triệu game thủ và cộng đồng tham gia GameFi NFTs và bước vào kỷ nguyên Play-To-Earn. Với sự hỗ trợ của Ancient8, cộng đồng sẽ có thể nhanh chóng đón đầu xu hướng Game Blockchain, đồng thời kiếm thu nhập từ những đóng góp của họ cho tương lai Metaverse.

Trang web | Trung bình | Twitter | Facebook | Điện tín | Bất hòa

Về CyBall

CyBall – CyBloc Football, là một tựa game bóng đá dựa trên nền tảng NFT, sử dụng mô hình Play-to-Earn cho phép người chơi thu thập, giao dịch, tương tác với người chơi khác và cuối cùng là chiến đấu với CyBlocs. CyBlocs – Cyborg trên Blockchain, là các vật phẩm chính của CyBall cùng các nhân vật trong trò chơi, được định dạng bằng NFT trên blockchain. Tựa game sẽ ra mắt trên Binance Smart Chain và dự kiến tích hợp vào hệ sinh thái Solana.

Trang web | Twitter | Bất hòa | Docs

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây