Bản tin Giá vàng hôm nay 12/10/2021-Blog PNJ

16

Mở cửa sáng nay, giá vàng thế giới được báo cáo ở mức 1752 USD / oz, giảm 07 USD / oz so với phiên giao dịch trước đó.

Giá vàng toàn cầu giảm nhẹ do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) được cho là sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch cắt giảm hỗ trợ kinh tế bất chấp kết quả báo cáo việc làm tháng 9. Đồng USD tăng trở lại và Mỹ không đạt kỳ vọng. Báo cáo cho thấy khu vực phi nông nghiệp của Mỹ chỉ có thêm 194.000 việc làm mới, thấp hơn nhiều so với 500.000 việc làm mới mà các nhà phân tích dự đoán trước đó. Có lẽ thông tin này đã kích hoạt một đợt bán tháo cổ phiếu mạnh mẽ của giới đầu tư tài chính. Kết quả là thị trường chứng khoán Mỹ thua lỗ. Nhiều người chuyển tiền sang đô la Mỹ, điều này giúp đồng tiền này tăng giá trên diện rộng và giá vàng giảm. Ngoài ra, lãi suất trái phiếu Mỹ ổn định ở mức 1,61% / năm cũng là yếu tố tác động tiêu cực đến giá vàng hiện nay.

Một số tin tức quan trọng về vàng trong tuần này là biên bản cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) dự kiến ​​được công bố vào thứ Tư. Người ta dự đoán rằng nếu có bất kỳ điều chỉnh nào liên quan đến việc cắt giảm lãi suất, và Fed đang cố gắng trì hoãn thời gian biểu, vàng sẽ có phản ứng. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng đang chú ý đến báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ, và dự kiến ​​lạm phát sẽ duy trì ở mức 5,3% trong cả năm; các báo cáo trợ cấp thất nghiệp và chỉ số giá sản xuất (PPI).

12/10 Biểu đồ giá vàng (Nguồn: Kitco.com)

Đối với thị trường vàng trong nước, tính đến sáng nay, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) tại 4 miền TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP HCM đều niêm yết giá vàng miếng SJC. Giá nội bộ là 57,250,000 VNĐ / lượng (mua) -57,950,000 VNĐ / lượng (bán ra).

-Đồ trang trí may mắn 2021- Trang sức phong thủy 2021

Giá vàng miếng PNJ, nhẫn PNJ bóng, vàng miếng 24K Phúc, Tài, Lộc được PNJ niêm yết ở mức 5.070.000 đồng / lượng (mua vào) -5.160.000 đồng / lượng (bán ra).

Xem thêm: Cập nhật giá vàng 9999

Theo PNJ


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Thiện Anh
Thiện Anh là biên tập viên mảng giá cả thị trường, giá heo hơi, giá thịt heo trên blog tin Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây