Bất kỳ sự điều chỉnh nào lên 50.000 đô la là một cơ hội mua Bitcoin tốt

8

Vào ngày 22 tháng 10, giá Bitcoin bước vào “giai đoạn tích hợp” theo dự đoán của một số nhà phân tích, khi các nhà đầu tư chốt lời sau đợt phục hồi không thương tiếc bắt đầu vào ngày 1 tháng 10, chứng kiến ​​BTC tăng 55% chỉ trong ba tuần.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy làn sóng bán ra vào trưa ngày thứ Sáu đã khiến giá Bitcoin giảm từ mức hỗ trợ 63.300 USD xuống mức 60.000 USD.

Nguồn: TradingView

Sau đây là quan điểm của các nhà phân tích thị trường về xu hướng giá ngắn hạn hiện tại của Bitcoin.

Bitcoin có thể sẵn sàng tăng cao hơn

Xu hướng giá hiện tại được Decentrader coi là một sự phát triển đáng hoan nghênh. Công ty tin rằng “Bitcoin có khả năng tăng trưởng cao hơn nữa vào cuối quý 4 năm 2021”, phần lớn nhờ vào ProShares Bitcoin.Strategy ETF (BITO) và Chiến lược Bitcoin Valkyrie ETF (BTF).

Trước mối lo ngại lớn nhất về BTC, Decentrader đã chỉ ra mức cao lịch sử mới và nhấn mạnh thực tế rằng “Bitcoin có thể phá vỡ mức cao lịch sử trước đó của nó mà không có bất kỳ hoàn cảnh nào.” Nó không thể tiếp tục tăng. “

Theo phân tích của công ty, mô hình Fractal Bitcoin hiện tại cho biết, “Nếu động lực có thể tiếp tục, điểm dừng tiếp theo của Bitcoin sẽ là 72.000 đô la, thì phần mở rộng Fibonacci 1.618 cho biết rằng khoảng 88.000 đô la sẽ là khoảng 88.000 đô la. Một cảm giác. Mục tiêu của sự quan tâm.”

Lãi suất tài trợ phái sinh tăng mạnh trong vài ngày qua hiện đã “cân bằng” hơn, với lãi suất mở (OI) phù hợp với xu hướng tăng, mà Decentrader tin rằng sẽ giúp giảm rủi ro điều chỉnh mức thấp.

“Có thể mức tăng cao hơn vào cuối tuần này có thể gặp phải ngưỡng kháng cự ban đầu là 65.000 đô la, là mức thoái lui Fibonacci 61,8% là 66.800 đô la và là giới hạn trên”.

“Tại thời điểm viết bài, giá đang ở điểm quan trọng – bất kỳ sự điều chỉnh nào xuống 50.000 đô la đều được coi là cơ hội mua và tỷ lệ tài trợ thấp và các vị thế mở ngày càng tăng cho thấy rằng Bitcoin có thể được mua ở mức cao hơn.”

BTC sắp giao dịch như vàng

Một so sánh phổ biến được thực hiện bởi các nhà phân tích tài chính là việc phát hành Bitcoin ETF và việc phát hành lần đầu các ETF vàng.

Theo Bloomberg Intelligence:

“Dòng tiền lớn của BITO cho thấy nhu cầu bị dồn nén và các nhà giao dịch định lượng đang nhắm đến các cơ hội chênh lệch giá, điều này có thể thu hẹp áp lực chênh lệch và biến động.”

“Chúng tôi nghĩ rằng BTC đang đi đúng hướng để giao dịch như vàng.”

Bất kỳ sự điều chỉnh nào lên 50.000 đô la là một cơ hội mua Bitcoin tốt 1

Hợp đồng tương lai bitcoin so với hợp đồng tương lai vàng.Nguồn: Bloomberg Intelligence

Điều chỉnh ngắn hạn xuống 56.000 USD đến 59.000 USD

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đã cung cấp thông tin chi tiết về những gì xảy ra tiếp theo với BTC trong ngắn hạn. Ông đã xuất bản một biểu đồ phác thảo các mức hỗ trợ thấp hơn để theo dõi việc tái đầu tư tốt.

Bất kỳ sự điều chỉnh nào lên 50.000 đô la là một cơ hội mua Bitcoin tốt 2

Nguồn: Twitter

Theo van de Poppe, khu vực $ 64,000 là “mức quan trọng” để tăng giá, nhưng nó đã thất bại và “do đó các hành động điều chỉnh đang được tiến hành.”

“Nhìn chung, 56.000 đến 59.000 đô la Mỹ là một lựa chọn tốt.”

Giá trị thị trường tiền điện tử tổng thể là 2,532 nghìn tỷ đô la Mỹ và sự thống trị của Bitcoin là 45,5%.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Bất kỳ sự điều chỉnh nào lên 50.000 đô la là một cơ hội mua Bitcoin tốt 3

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây