Bắt tay với công ty phân tích blockchain, SEC bắt đầu chuyển sự chú ý đến DeFi

4

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã bắt tay với một công ty phân tích blockchain với mục tiêu tập trung nhiều hơn vào mảng tài chính phi tập trung (DeFi) đang làm mưa làm gió trên thị trường tiền mã hóa.

Bắt tay với công ty phân tích blockchain, SEC bắt đầu chuyển sự chú ý đến DeFi

Công ty phân tích tiền mã hóa AnChain.AI đã ký một thỏa thuận với SEC với nhiệm vụ cung cấp cho cơ quan quản lý dữ liệu và công nghệ blockchain nhằm phân tích các hợp đồng thông minh (smart contract).

Hợp đồng trị giá 125.000 USD mỗi năm trong thời gian 5 năm với tổng giá trị 625.000 USD. CEO và đồng sáng lập AnChain.AI, ông Victor Fang đã tuyên bố:

“SEC đang rất quan tâm đến những gì đang xảy ra trong thế giới tài sản kỹ thuật số dựa trên các hợp đồng thông minh, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho họ công nghệ để phân tích và theo dõi các hợp đồng thông minh này.”

Công ty phân tích AnChain.AI có trụ sở tại San Jose sử dụng trí tuệ nhân tạo để theo dõi hoạt động bất hợp pháp trên các sàn giao dịch tiền mã hóa, giao thức DeFi và tài chính truyền thống. Trong một tweet vào ngày 28/08, công ty tuyên bố:

“Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với SEC để bảo vệ tất cả các bên liên quan trong nền kinh tế tiền mã hóa và đóng góp công nghệ của chúng tôi với mục tiêu theo sát các quy định.”

Ông Victor Fang đã xác nhận sự phức tạp của DeFi bằng cách lấy market maker tự động lớn nhất thế giới- Uniswap làm ví dụ. Ông tuyên bố rằng Uniswap DEX, công ty đầu tiên tạo ra 1 tỷ USD phí, là sự kết hợp của 30.000 hợp đồng thông minh riêng biệt để thực hiện việc trao đổi token. AnChain.AI cũng đã phát triển một công cụ dự đoán có thể xác định các địa chỉ và giao dịch không xác định đáng nghi ngờ.

Tổng giá trị bị khóa

Với việc tăng trưởng 450% chỉ trong năm nay, DeFi đã khiến Các cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ phải tập trung cao độ. Tổng giá trị bị khóa trên tất cả các giao thức hiện là 121 tỷ USD theo DappRadar.

Tổng tài sản bị khóa đạt mức cao nhất mọi thời đại là 146 tỷ USD vào ngày 12/05 và dường như DeFi đang trên đường vươn tới những mốc cao mới trong những ngày cuối năm nay.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây