BHO Token dự kiến được giao dịch trên MEXC Global từ 09:00 PM ngày 21/10

1

Vào lúc 09:00 PM ngày 21 tháng 10 năm 2021 (giờ Việt Nam), Mã thông báo Bholdus (BHO) sẽ chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch tập trung nổi tiếng MEXC Toàn cầu.

Việc niêm yết trên sàn giao dịch tập trung MEXC Global, một trong những nền tảng giao dịch phổ biến và tốt nhất hiện tại, sẽ giúp Bholdus khẳng định lộ trình phát triển và hướng đi đúng đắn của dự án. Qua đó, sự kiện giúp thúc đẩy tính thanh khoản cho BHO, đảm bảo lợi ích tối ưu cho các nhà đầu tư và tạo tiềm năng phát triển rộng mở hơn cho hệ sinh thái Bholdus.

Thông tin niêm yết

  • Dự án: Bholdus
  • Thời gian niêm yết: 09:00 PM ngày 20/10/2021 (giờ Việt Nam)
  • Mạng: Chuỗi thông minh Binance
  • Mã: BHO
  • Tiêu chuẩn:  BEP-20
  • Hợp đồng: 0x8717e80eff08f53a45b4a925009957e14860a8a8
  • Tổng cung tối đa: 10.000.000.000
  • Tổng cung lưu hành: 454.000.000

Token BHO cũng có thể được tìm thấy trên các nền tảng giao dịch phổ biến nhất hiện nay như PancakeSwap, CoinGecko, CoinMarketCap. Đặc biệt, ngay sau ngày thứ 2 dự án được công bố trên CoinMarketCap, BHO đã nhanh chóng giành lấy vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng tăng trưởng tốt nhất trên toàn cầu (Top Gainers) của CoinMarketCap. Kèm theo đó, nhờ nhận được sự ủng hộ lớn, BHO mới đây đã lập đỉnh ATH tại giá $0,045, gấp hơn 5 lần so với giá dự kiến khi niêm yết.

Mới đây, Bholdus vừa ra mắt sự kiện đặc biệt Staking Rewards dành tặng các BHO Holders (kéo dài tới hết 31/12/2021) với mức lãi suất lên tới 50%/năm. Chỉ trong vòng 1 tuần, sự kiện ghi nhận tổng tài sản được khóa (Total Value Locked) lên tới 140 triệu BHO, chiếm gần 70% tổng cung lưu hành trên thị trường.

Về Bholdus

Bholdus là một nền tảng giao dịch liên blockchain giúp phổ cập ứng dụng tài chính phi tập trung – DeFi App, và các NFTs. Bholdus mang theo sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa không gian tiền kỹ thuật số và các tài sản được kiểm định tại thế giới thực thông qua blockchain với chi phí tối ưu cùng tính bảo mật và tốc độ xử lý giao dịch vượt trội. Qua đó, những dự án crypto như gamefi & metaverse có thể mã hóa tài sản của mình thành NFTs và các token dựa trên tài sản (asset-based tokens) làm bằng chứng về uy tín tín dụng, giúp tiếp cận các dịch vụ tài chính không giới hạn trên không gian tiền kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, Bholdus cũng đã xây dựng mối quan hệ chiến lược với những đơn vị hàng đầu như Singapore Fintech Association, Global DCA, TechQuartier, v.v…Trong lộ trình năm năm, Bholdus tham vọng trở thành một “kỳ lân” công nghệ đa quốc gia, tập trung và nhấn mạnh về tầm nhìn xây dựng một Multi-Hub về GameFi và Metaverse, mang tới những trải nghiệm vô hạn và định nghĩa lại về một thế giới thực mới.

Cập nhật thông tin về Bholdus tại:

Trang web | Telegram News Global | Telegram Chat Toàn cầu | Twitter | Fanpage

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây