Bholdus công bố Cố vấn Chiến lược mới

4

Công ty Unius Asia Pte chính thức thông báo và chào mừng ông Hoàng Đức Trung tham gia dự án Bholdus với cương vị Cố vấn Chiến lược. Là nhà đầu tư mạo hiểm với hơn 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, hoạch định chiến lược vận hành và đầu tư mạo hiểm ở Đông Nam Á và Thung lũng Silicon (với DFJV), Bhodus tin rằng sự tham gia của ông sẽ đóng góp một phần hết sức quan trọng vào sự phát triển của Bholdus.

Là nhà đầu tư khởi nghiệp giàu kinh nghiệm, xuyên suốt sự nghiệp của mình, ông Trung đã và đang giữ những vị trí cấp cao trong hội đồng quản trị tại các công ty khởi nghiệp công nghệ, giúp các công ty này mở rộng thị trường nhanh chóng trên toàn khu vực, cũng như thực hiện các đợt IPO thành công tại thị trường nội địa. Hiện ông là thành viên Ban giám đốc của nhiều công ty công nghệ và truyền thông trong nhiều lĩnh vực từ Internet, hậu cần và giao thông, sinh trắc học, hệ thống bảo mật, thanh toán cho đến các giải pháp ứng dụng blockchain. Ngoài ra, ông từng là Giám đốc Tư vấn Quản lý và Kinh doanh tại PwC Indochina bao gồm Việt Nam, Lào và Campuchia. Ông lấy bằng MBA tại Trường Quản lý Maastricht ở Hà Lan.

“Fintech hiện đang là một trong những lĩnh vực thu hút được sự chú ý mạnh mẽ của các nhà đầu tư, khi xu hướng toàn cầu đang xoay quanh các công nghệ thanh toán không tiếp xúc trực tiếp, không tiền mặt”, ông Trung chia sẻ. “Điều thú vị hơn cả chính là cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 đã thúc đẩy và hiện thực hóa, mang đến cho lĩnh vực này các công nghệ mà trước đây chúng ta cho rằng chỉ là “khoa học viễn tưởng” như trí tuệ nhân tạo, blockchain, v.v…”.

Là một trong những start-up có lợi thế về công nghệ blockchain, Bholdus hướng tới việc trở thành cầu nối giữa tài sản trong thế giới thực và không gian tiền điện tử, mang lại những giá trị tốt nhất của hai lĩnh vực từ đó giải quyết một số vấn đề cấp bách mà cả tiền điện tử và tài chính truyền thống phải đối mặt. Với sự tham gia của ông Trung trong Hội đồng Cố vấn, Bholdus sẽ có được một chuyên gia giàu kinh nghiệm đồng hành để cùng phát triển hệ sinh thái một cách bền vững với lộ trình rõ ràng, mở rộng đến thị trường quốc tế song vẫn đảm bảo lợi ích cho cộng đồng của mình.

Hiện tại, Hội đồng Cố vấn của Bholdus tập hợp được những thành viên với trình độ chuyên môn cùng độ uy tín cao, đến từ nhiều lĩnh vực như blockchain, IT, viễn thông, game, quản lý doanh nghiệp, tư vấn pháp lý…. Các thành viên của hội đồng đều cam kết đồng hành cùng với Bholdus xây dựng chiến lược kinh doanh và vận hành bền vững, tuân thủ các quy định pháp luật tại địa phương, trong khu vực và toàn cầu, cũng như hướng đến các hoạt động CSR có tầm nhìn dài hạn và thiết thực.

Giới thiệu về Bholdus

Bholdus là một nền tảng giao dịch liên blockchain giúp phổ cập ứng dụng tài chính phi tập trung – DeFi App, và các NFTs. Bholdus mang theo sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa không gian tiền kỹ thuật số và các tài sản được kiểm định tại thế giới thực thông qua blockchain với chi phí tối ưu cùng tính bảo mật và tốc độ xử lý giao dịch vượt trội. Qua đó, những dự án crypto như gamefi & metaverse có thể mã hóa tài sản của mình thành NFTs và các token dựa trên tài sản (asset-based tokens) làm bằng chứng về uy tín tín dụng, giúp tiếp cận các dịch vụ tài chính không giới hạn trên không gian tiền kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, Bholdus cũng đã xây dựng mối quan hệ chiến lược với những đơn vị hàng đầu như Singapore Fintech Association, Global DCA, TechQuartier,…

Trong lộ trình 5 năm, Bholdus tham vọng trở thành một “kỳ lân” công nghệ đa quốc gia. Theo đó, đội ngũ Bholdus đặc biệt nhấn mạnh về tầm nhìn xây dựng một Multi-Hub về GameFi và Metaverse, mang tới những trải nghiệm vô hạn và định nghĩa lại về một thế giới thực mới.

Cập nhật thông tin về Bholdus tại: Website | Twitter | Facebook

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây