Bholdus đạt 84/100 điểm bảo mật từ CertiK

3

Bholdus, blockchain dành riêng cho các ứng dụng DeFi và NFT, đã hoàn thành các bài kiểm định của CertiK, một trong những công ty hàng đầu về an ninh và bảo mật cho các dự án blockchain trên thế giới.

Với mục tiêu phát triển bền vững và xây dựng hệ sinh thái blockchain đáng tin cậy, Bholdus đặt vấn đề kiểm định an ninh làm một trong những ưu tiên hàng đầu. Với chứng nhận từ CertiK, Bholdus một lần nữa tái khẳng định cam kết của mình trong việc đảm bảo tính an ninh cho blockchain và các hợp đồng thông minh của mình, mang lại độ minh bạch cũng như lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư và người dùng.

Được thành lập bởi các giáo sư từ Đại học Yale và Đại học Columbia, CertiK là công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo mật blockchain, sử dụng công nghệ AI tốt nhất để bảo mật và giám sát các giao thức blockchain và hợp đồng thông minh. Cho đến nay, họ đã làm việc với hơn 1.300 khách hàng, giúp đảm bảo hơn 90 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số và phát hiện hơn 23.000 lỗ hổng trong các mã blockchain khác nhau. Khách hàng của họ bao gồm các dự án hàng đầu như Aave, Polygon, Binance Smart Chain, Terra, Yearn và Chiliz.

Việc được CertiK kiểm định sẽ đảm bảo dự án Bholdus khỏi những lỗ hổng bảo mật, phòng chống rủi ro bị tấn công và không có các điều khoản gây bất lợi cho người dùng. Về tổng quan, Bholdus đạt được số điểm 84/100 là một mức điểm được đánh giá khá cao so với trung bình của các dự án blockchain khác do CertiK thực hiện kiểm định. Trong đó, có đến 98% người dùng đánh giá Bholdus là một dự án có độ bảo mật, an toàn cao.

Đội ngũ nghiên cứu của Bholdus đã phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia của CertiK nhằm đảm bảo dự án thỏa mãn các bài Kiểm định An toàn hệ thống (Security Audit) và Kiểm thử Xâm nhập (Penetration Test) chuyên sâu. Bên cạnh đó, để nâng cao sự an toàn và trải nghiệm cho người dùng, Bholdus còn sử dụng dịch vụ Skynet nhằm giám sát các hợp đồng thông minh trong thời gian thực 24/7.

Nhà đầu tư và người dùng có thể xem toàn bộ báo cáo kiểm toán chi tiết của CertiK về dự án Bholdus tại: https://www.certik.org/projects/bholdus

Bholdus đạt 84/100 điểm bảo mật từ CertiK 1

Bholdus – Blockchain tiềm năng cho ứng dụng DeFi và NFT

Bholdus (BHO) là một nền tảng giao dịch liên blockchain giúp phổ cập ứng dụng tài chính phi tập trung – DeFi App, và các NFTs. Bholdus mang theo sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa không gian tiền kỹ thuật số và các tài sản được kiểm định tại thế giới thực thông qua blockchain với chi phí tối ưu cùng tính bảo mật và tốc độ xử lý giao dịch vượt trội. Qua đó, những dự án crypto như gamefi & metaverse có thể mã hóa tài sản của mình thành NFTs và các token dựa trên tài sản (asset-based tokens) làm bằng chứng về uy tín tín dụng, giúp tiếp cận các dịch vụ tài chính không giới hạn trên không gian tiền kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, Bholdus cũng đã xây dựng mối quan hệ chiến lược với những đơn vị hàng đầu như Singapore Fintech Association, Global DCA, TechQuartier,…

Trong lộ trình năm năm, Bholdus tham vọng trở thành một “kỳ lân” công nghệ đa quốc gia, tập trung và nhấn mạnh về tầm nhìn xây dựng một Multi-Hub về GameFi và Metaverse, mang tới những trải nghiệm vô hạn và định nghĩa lại về một thế giới thực mới.

Cập nhật thông tin về Bholdus tại: Trang web | Twitter | Facebook

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây