Binance trở thành nhà tài trợ áo đấu cho CLB Lazio

2

Binance sẽ tổ chức mở bán fan token cho Lazio và trở thành nhà tài trợ áo đấu chính thức của đội bóng.

Binance trở thành nhà tài trợ áo đấu cho CLB Lazio

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance vào tối ngày 13/10 thông báo đã ký thỏa thuận hợp tác với S.S. Lazio, câu lạc bộ bóng đá đang thi đấu tại Serie A.

Binance sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu cho Lazio trong vòng 2 mùa giải, và có thể gia hạn thêm mùa thứ ba. Logo của Binance sẽ được đặt ngay ngực của áo đấu – vị trí danh giá nhất. Thỏa thuận này có trị giá lên đến 30 triệu euro.

❤️ @OfficialSSLazio https://t.co/v3D58NOD5H

– CZ 🔶 Binance (@cz_binance) ngày 13 tháng 10 năm 2021

Bên cạnh đó, Binance sẽ tổ chức đợt mở bán fan token LAZIO của câu lạc bộ Lazio trên nền tảng Binance Launchpad. Sàn sẽ bắt đầu tính số dư BNB của người dùng trong vòng 7 ngày, bắt đầu từ 07:00 AM ngày 14/10 đến 07:00 AM ngày 21/10 (giờ Việt Nam), để xét tư cách tham gia mở bán. Token sẽ được phân bổ cho người dùng thắng xổ số vào ngày 21/10.

#Binance thông báo quan hệ đối tác nhiều năm với SS Lazio @OfficialSSLazio để bắt đầu nền tảng mã thông báo người hâm mộ Binance

➡️ https://t.co/cZrHCn1jI9 pic.twitter.com/Wrv8dMBJ3N

– Binance (@binance) ngày 13 tháng 10 năm 2021

Fan token LAZIO sẽ có tổng cung là 40 triệu đồng, trong đó 10% sẽ được mở bán trên Binance. Giá mở bán do sàn đặt ra là 1 LAZIO = 1 USD.

Đáng chú ý, Binance còn thông báo ra mắt một nền tảng fan token riêng, do đó fan token LAZIO là một sản phẩm mới Binance, thay vì là của một đơn vị chuyên phát hành fan token nổi tiếng là Socios/Chiliz.

https://t.co/x1hj951C6d

– Binance (@binance) ngày 13 tháng 10 năm 2021

Binance trong quá khứ đã nhiều lần hỗ trợ và niêm yết các fan token của Socios, bao gồm Paris Saint-Germain (PSG), Athetico Madrid (ATM), OG Esports (OG), Juventus (JUV), AS Roma (ASR), AC Milan (ACM) Barcelona (FCB). Hiện vẫn chưa rõ tình trạng mối quan hệ giữa Binance và Socios.

Đây là lần đầu tiên Binance trực tiếp tham gia vào hoạt động tài trợ thể thao. Các đối thủ như là FTX thì đã tài trợ cho hàng loạt thương hiệu thể thao nổi tiếng (chủ yếu ở Mỹ), BitMEX thì tài trợ áo đấu cho AC Milan, Crypto.com thì trở thành đối tác tiền mã hóa chính thức của nhiều tổ chức thể thao hàng đầu.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây