Bitcoin $ 47,000 rất hấp dẫn đối với cá voi và cá nhỏ

11

Khi giá tiếp tục chờ đợi để phá vỡ trên 50.000 đô la, các nhà đầu tư tiền điện tử giàu có chuyển sự chú ý của họ trở lại Bitcoin.

Bản tin Kinh tế lượng, tập trung vào tiền điện tử, báo cáo những thay đổi tích cực trong việc nắm giữ Bitcoin của các địa chỉ kiểm soát 1.000-10.000 BTC. Do đó, dựa trên sự cân bằng ngày càng tăng trong suốt tháng 8, Ecoinometrics đã phát hiện ra một tâm lý tích lũy mới trong giới cá voi, điều này cho thấy các nhà đầu tư giàu có tin rằng giá Bitcoin hiện tại là hấp dẫn và có thể tăng lương.

Xu hướng tích lũy bitcoin so với mặt bằng giá | Nguồn: Kinh tế lượng

Tâm lý tương tự cũng được quan sát thấy ở Xiaoyu – những nhà đầu tư nắm giữ ít hơn 1 BTC. Ecoinometrics báo cáo rằng họ đã tăng lượng nắm giữ kể từ tháng 6 và cũng đã hấp thụ áp lực bán từ cá voi trong một khoảng thời gian. Hoạt động mua của họ trùng hợp với sự phục hồi của mức kháng cự tâm lý quan trọng là 50.000 USD.

“Gần đây, đã có một số khác biệt trên chuỗi giữa việc tích lũy tiền xu của Xiaoyu và việc bán cá voi. Điều này không lý tưởng để hỗ trợ giá Bitcoin, nhưng có vẻ như tình hình đang thay đổi! Cá voi đang sống lại”, Ecoinometrics đăng ngày hôm qua Đặc biệt đã viết.

tài liệu bổ sung

Nền tảng phân tích blockchain Glassnode cũng báo cáo rằng tâm lý mua hàng của Xiaoyu đã tăng lên. Cụ thể, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 0,1 BTC đã đạt mức cao nhất trong 3 tháng là 3.231.069 vào thứ Hai, xác minh thêm dữ liệu tích lũy ở trên.

Bitcoin

Số lượng địa chỉ Bitcoin nắm giữ hơn 0,1 BTC | Nguồn: Glassnode

Đồng thời, dữ liệu sản lượng chưa tiêu (UTXO) của Glassnode chỉ ra rằng phạm vi 45.000-50.000 USD là vùng hỗ trợ mạnh. Đây là khu vực cá voi đầu hàng gần nhất.

“Hiện tại, cơ sở chi phí trực tuyến của hơn 1,65 triệu BTC là từ 45.000-50.000 USD. Có 2,98 triệu BTC khác trong khu vực (màu xanh lam) từ 31.000 USD đến 40.000 USD, cho thấy nhu cầu tích lũy là rất lớn” nền tảng đã tweet vào Thứ Hai Say.

Bitcoin dính vào “làn sóng xanh”

Khi thị trường Bitcoin chờ đợi một sự đột phá rõ ràng trên 50.000 đô la, cá voi và con cá nhỏ đã đưa ra cảnh báo.

Hiện tại, BTC đã được củng cố dưới mức kháng cự trên kể từ thứ Sáu và tìm thấy hỗ trợ tạm thời trên 47.000 đô la, ít nhiều trùng khớp với đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (20 EMA). Bầu trời, làn sóng xanh trong hình dưới đây.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC / USD hàng ngày và hỗ trợ EMA 20 ngày | Nguồn: TradingView

Về mặt lịch sử, sự phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày sẽ khiến các nhà giao dịch chuyển mục tiêu giảm của họ sang đường EMA 50 ngày (hiện tại gần $ 43.500). Nhà phân tích thị trường nổi tiếng Rekt Capital cũng dự đoán rằng phạm vi hỗ trợ tiếp theo của Bitcoin sẽ vào khoảng 43.500 USD.

Sự thiếu sót của # BTC trong vùng màu đỏ này đã chuyển thành một khoản giảm giá $ BTC mà không ai quan tâm sau khi bị vùng đỏ từ chối

Khu vực hỗ trợ chính tiếp theo là khu vực màu cam sau $ BTC #Crypto #Bitcoin https://t.co/wRWfkxc4iw pic.twitter.com/Qe4xvxNqUI

-Rekt Capital (@rektcapital) ngày 30 tháng 8 năm 2021

“Điểm yếu của BTC trong vùng màu đỏ này đã chuyển sang giảm giá. BTC không nằm trong vùng quyết định sau khi bị vùng màu đỏ từ chối. Vùng hỗ trợ chính tiếp theo là vùng màu cam bên dưới.”

Xiaoyu tiếp tục tích lũy Bitcoin trong khoảng 40.000-50.000 USD và không có dấu hiệu đảo ngược xu hướng trong 30 ngày. Mặt khác, khi Bitcoin bước vào phạm vi $ 45,000-50,000, con cá voi đã đầu hàng.

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mingying

Theo Cointelegraph

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây