Bitcoin có thể gặp sự cố lớn nhất trong lịch sử, nhưng nó sẽ không xảy ra vào tháng 10

2

Bitcoin tiếp tục tăng sau khi vượt qua vùng kháng cự trước đó. Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của BTC là 51.409 USD, tăng khoảng 4% trong 24 giờ. Câu hỏi đặt ra là liệu nó có đưa ra tín hiệu rõ ràng về một kịch bản hoàn toàn tăng giá hay không?

Chà, không hẳn vậy. Ít nhất là trong ngắn hạn, vẫn có một số hợp nhất.

Chiến lược gia Gareth Soloway của InTheMoneyStocks.com đã thảo luận điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kitco. Theo anh, BTC chắc chắn sẽ tích hợp nhưng sẽ tăng lên sau đó. Khi được yêu cầu dự đoán thời điểm xảy ra vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới, trưởng chiến lược gia thị trường đã trích dẫn như sau:

“Điều này cuối cùng có thể đến, nhưng tôi không nghĩ đó là tháng 10. Theo tôi, Fed vẫn đang bơm tiền vào thị trường.”

Tất nhiên, điều này trùng với cái chết của Robert Kiyosaki vào tháng 10.

Đối với BTC, anh ấy tin rằng có thể có một đợt giảm mạnh trước khi nó tăng lên sáu chữ số.

“Tôi vẫn dự đoán … một đợt pullback có thể bắt đầu sau khi vượt quá 50.000 đô la một chút. Cuối cùng nó đã phá vỡ mức 40.000 đô la ở đây và giao dịch trong phạm vi 30.000 đô la đến 40.000 đô la trước khi phá vỡ mức hỗ trợ. Từ đó nó giảm xuống còn 18.000 – 20.000 đô la. Nhìn chung, đây là một xu hướng giá mà bạn có thể thấy trước. “

Tuy nhiên, Soloway nói rằng những người đặt cược Bitcoin với hơn 100.000 đô la có thể có một số lập luận. “Về lâu dài, đây là một tình huống có thể xảy ra”, ông nói thêm. Tuy nhiên, hiện tại, biểu đồ vẫn được xác định theo chu kỳ trước đó của Bitcoin.

Nguồn: Gareth Soloway

Chris Vermeulen, trưởng bộ phận chiến lược tiếp thị của công ty tư vấn đầu tư TheTechnicalTraders.com, cũng có quan điểm tương tự. Ông tin rằng Bitcoin sẽ trải qua một số hợp nhất trước khi nó bùng nổ lên 100.000 đô la.

Tuy nhiên, những người nắm giữ dài hạn vẫn không sợ sự sụt giảm tạm thời.

bức ảnh

Nguồn: Twitter

Thẻ giá sáu chữ số chắc chắn là mục tiêu mà BTC nên đạt được, đặc biệt là vì nhiều nhà phân tích, thậm chí cả các ngân hàng, đã đưa ra dự đoán tương tự. Ví dụ: Ngân hàng Standard Chartered của Anh dự đoán rằng BTC sẽ đạt 100.000 đô la Mỹ trong năm nay hoặc đầu năm 2022.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Ambcrypto

Bitcoin có thể gặp sự cố lớn nhất trong lịch sử, nhưng nó sẽ không xảy ra vào tháng 10 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây