Bitcoin có thể mang lại cơ hội lịch sử “hiếm có” cho các altcoin

3

Nhà giao dịch nổi tiếng Benjamin Cowan tin rằng Bitcoin có vẻ “rất lạc quan”. Trong một video mới, nhà phân tích chỉ ra rằng BTC đã thực hiện ba điều cần thiết để tiếp tục đà tăng của nó.

Đầu tiên, Bitcoin đã tăng trên đường trung bình động đơn giản 20 tuần (SMA). Thứ hai, biểu đồ cho thấy một “chữ thập vàng”, xảy ra khi đường trung bình động ngắn hạn (MA) cắt đường MA dài hạn. Mô hình kỹ thuật này thường báo trước một sự đột phá có thể xảy ra. Thứ ba, BTC cũng đã thiết lập mức thấp cao hơn.

“Một khi BTC phá vỡ đường trung bình động 20 tuần và thiết lập một chữ thập vàng, tất cả những gì còn lại là giữ đường này. Nếu nó thành công, điều gì sẽ xảy ra? Bầu trời quang đãng phía trước.”

Nguồn: Benjamin Cowan

Tính đến thời điểm báo chí, giá giao dịch của BTC là $ 58,266, tăng gần 6% trong tuần này và hơn 40% trong 14 ngày qua.

Cowan chỉ ra rằng Bitcoin có thể giảm trong ngắn hạn, nhưng các nhà đầu tư không nên sợ hãi. Ông nói rằng 58.000 USD là vùng kháng cự đầu tiên cần được chú ý và bất kỳ mức nào trong khoảng từ 58.000 USD đến 65.000 USD đều có thể là mức kháng cự. Cowan kết luận:

“Con gấu thiếu tự tin.”

Cơ hội lịch sử

Nhà phân tích Pentoshi tin rằng biến động giá của Bitcoin mang lại cho các nhà giao dịch một cơ hội rất lớn.

Theo ông, sự tiến bộ của Bitcoin trước khi kéo thị trường tiền điện tử đi lên đã tạo ra cơ hội kiếm lời từ các altcoin.

“Nếu BTC tăng + altcoin giảm, thì đây là cơ hội rất tốt trong lịch sử, bởi vì bạn có thể đưa BTC lên mức cao nhất mọi thời đại và sau đó kéo các altcoin về mức ATH của chúng.”

Pentoshi tin rằng ATH gần như chắc chắn đối với BTC. Nhưng các nhà giao dịch vẫn có thể thấy giá giảm xuống dưới $ 55,000.

Ông tin rằng mức tiếp theo mà Bitcoin đạt được trong quý 4 là 73.200 đô la và 85.000 đô la.

“Đó là 58.000 đô la. Cho đến nay rất tốt. Tiếp theo là gì?

Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để mua ở mức giảm giá hiện tại là từ 53.000 đến 55.000 để có được mức thấp hơn. Do mức thấp hơn nhiều và xu hướng mới của Bitcoin, nhiều người dường như đã giành được lợi thế. ATH gần như chắc chắn trong quý IV. “

Bitcoin

Nguồn: Pentoshi

Ông nhắc nhở các nhà giao dịch rằng mặc dù Bitcoin đang di chuyển trong một xu hướng tăng mạnh, nhưng sự sụt giảm sẽ nhỏ hơn và không gian tăng sẽ nhỏ.

“Xu hướng giảm của BTC không sâu. Nhiều người đã chờ đợi đợt kiểm tra lại, nhưng không bao giờ nhận được nó. Trước khi đạt đến mức ATH tiềm năng, rõ ràng có hai lĩnh vực quan trọng.”

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mọi gia đình

Theo AZCoin news

Bitcoin có thể mang lại cơ hội lịch sử "hiếm có" cho các altcoin 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây