Bitcoin đánh bại cổ phiếu và hàng hóa để trở thành tài sản hoạt động tốt nhất vào năm 2021

13

Bitcoin đã tăng trưởng 15% chỉ trong vài ngày vào đầu tháng 10, vượt trội so với các tài sản vĩ mô toàn cầu, đạt tỷ lệ hoàn vốn hàng năm gần 50% và chính thức trở thành hiệu suất tốt nhất của các tài sản đang hoạt động vào năm 2021.

Bitcoin đã tăng 49% từ đầu năm đến nay

Mặc dù Bitcoin đã tăng dữ dội trong suốt năm cho đến nay, nhưng những con gấu đã không thể kiểm soát thị trường vì mức thoái lui 60% từ mức cao nhất mọi thời đại của tháng 5 (ATH) hiện đã gần kề.

Dữ liệu của tuần này cho thấy hiệu suất của Bitcoin trong năm nay cao hơn ít nhất 13% so với hàng hóa và cao hơn 17% so với giá trị thị trường vi mô của Hoa Kỳ (50 triệu đến 300 triệu đô la Mỹ).

So với hiệu suất của một số khoản đầu tư khác, triển vọng cho những người nắm giữ Bitcoin sáng sủa hơn. Ví dụ, thị trường chứng khoán châu Âu chỉ tăng 10,3% từ đầu năm đến nay trong tuần này.

Tài khoản Twitter “Bitcoin” đã bình luận về tập dữ liệu của công ty đầu tư NYDIG.

Sau màn trình diễn mạnh mẽ trong quý thứ ba, #Bitcoin đã tăng 49,1% tính đến thời điểm hiện tại. Loại tài sản hoạt động tốt nhất vào năm 2021. 👍 pic.twitter.com/BMTAMWhQvB

– Bitcoin (@Bitcoin) ngày 4 tháng 10 năm 2021

“Sau màn trình diễn mạnh mẽ trong quý thứ ba, Bitcoin đã tăng 49,1% tính đến thời điểm hiện tại. Tài sản hoạt động tốt nhất vào năm 2021”.

Một số altcoin tạo ra bất ngờ

Về mặt lịch sử, tháng 9 là một tháng nhạt nhẽo đối với Bitcoin, trong khi tháng 10 thì ngược lại.

Vì bản thân cổ phiếu được kỳ vọng sẽ đạt được mức lợi nhuận “trên mức trung bình” trong tháng này, nên sau kết quả hoạt động của tháng 9, mọi người có hy vọng cao về một kết thúc quý 4 tốt đẹp.

Tuy nhiên, bên cạnh câu chuyện vĩ mô, vẫn có những cá nhân đã thành công đánh bại Bitcoin về lợi nhuận thô. Đây là những altcoin, một số đã tạo ra lợi nhuận lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Solana (SOL) là một trong những ví dụ nổi bật nhất, bắt đầu từ 1,6 USD vào năm 2021 và sau đó đạt ATH trên 215 USD.

Biểu đồ giá SOL hình nến hàng tuần | Nguồn: TradingView

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Bitcoin đánh bại cổ phiếu và hàng hóa để trở thành tài sản hoạt động tốt nhất vào năm 2021 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây