Bitcoin đạt mức cao $ 61.589 – đây là lý do và bước tiếp theo

5

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích dữ liệu CryptoQuant, đã tiết lộ động lực đằng sau thị trường tăng giá Bitcoin hiện tại.

Ông giải thích rằng những con cá voi đang thúc đẩy các tài sản tiền điện tử có giá trị thị trường lớn nhất, chứ không phải những người bán khống.

“Sự phục hồi này được thúc đẩy bởi hoạt động mua cá voi chứ không phải bán khống. Số lượng lớn các lệnh thị trường mua BTC trên các sàn giao dịch phái sinh không đến từ việc thanh lý khống.”

Nguồn: Ki Young Ju / Twitter

Cá voi Bitcoin là bất kỳ chủ sở hữu nào nắm giữ hơn 1.000 BTC. Squeeze đề cập đến sự gia tăng bùng nổ của giá tài sản do bán khống vượt quá giới hạn.

Theo biểu đồ CryptoQuant, các vị thế bán BTC đã giảm trong vài tháng qua.

“Nó cho thấy:

1. Hiện không có vị thế bán lớn nào được đóng

2. Kể từ khi giá giảm, những con cá voi đã cạnh tranh để làm nhiều hơn nữa.

Bitcoin đạt mức cao 61.589 đô la trong 24 giờ qua, sau đó giảm nhẹ trở lại 61.454 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 40,8% trong hai tuần qua.

Bước đột phá lớn đang đến

Theo nhà phân tích Rekt Capital, động thái của Bitcoin vào ngày 15 tháng 10 đã khiến nó vượt qua một vùng kháng cự chính, đây là trở ngại cuối cùng ngăn giá phá vỡ vùng lãnh thổ chưa được khám phá.

bức ảnh

Nguồn: Twitter

Do đó, nếu BTC có thể đóng cửa trên mức này hàng tuần, có khả năng “tăng theo cấp số nhân” vì việc khám phá giá sẽ không bị cản trở bởi vùng kháng cự đã được thiết lập trước đó và phe bò sẽ cố gắng thực hiện quyền chọn mua BTC ở mức giá 100.000 đô la.

Konstantin Shugla, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Finery Markets, đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về quỹ đạo dài hạn của hệ sinh thái tiền điện tử, nói rằng “thị trường tiền điện tử có cùng một lộ trình tăng trưởng như các loại tài sản truyền thống khác”.

Theo Shugla, sự tăng trưởng của ngành đang bắt đầu thu hút “một cấp độ mới của việc áp dụng thể chế quy mô lớn mà không công ty nào có thể bỏ qua” và việc phê duyệt ETF có thể dẫn đến “nguồn vốn bán lẻ và tổ chức từ các nhà đầu tư trước đây quan tâm đến đầu tư. “Dòng vốn vào lớn.” Rủi ro về cơ sở hạ tầng / quy định. “

“Điều này sẽ tạo ra nhiều khối lượng giao dịch và cơ hội chênh lệch giá cho các công cụ cơ bản. Tôi hy vọng các kỷ lục lịch sử về giá và khối lượng sẽ đạt được vào tháng 10 và tháng 11.”

ATH “Đó chỉ là vấn đề thời gian”

Nhà giao dịch Pentoshi đã cung cấp một cái nhìn kỹ thuật đầy đủ hơn về các biến động giá gần đây và anh ấy đã phát hành biểu đồ sau, phác thảo các khu vực hỗ trợ và kháng cự chính.

Bitcoin đạt mức cao $ 61.589 - đây là lý do và bước tiếp theo 1

Biểu đồ 3 ngày BTC / USD.Nguồn: Twitter

Theo Pentoshi, Bitcoin hiện đã “loại bỏ các mức thấp vĩ mô kể từ khi đạt đỉnh và bắt đầu hình thành các mức thấp và đáy thấp hơn” và hiện đang hình thành “các mức cao hơn và mức thấp cao hơn” Xu hướng mới của “.

“Việc cấu trúc này đạt mức cao kỷ lục chỉ là vấn đề thời gian.”

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

Bitcoin đạt mức cao $ 61.589 - đây là lý do và bước tiếp theo 2

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây