Bitcoin giảm 1.000 đô la Mỹ xuống còn 59.000 đô la Mỹ trong 5 phút. Các đồng tiền thay thế đang đẫm máu vì hơn 840 triệu đô la Mỹ đã được thanh lý

6

Bitcoin đã giảm mạnh vào chiều nay và 60.000 USD cuối cùng đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần.

Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy tính đến thời điểm báo chí, BTC gần đạt mức 58.000 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 15 tháng 10.

Động thái này diễn ra sau nhiều lần kiểm tra lại 60.000 đô la và Bitcoin hiện thu hút thanh khoản từ bức tường hỗ trợ chính dựa trên 57.000 đô la.

Theo báo cáo của Tạp chí Bitcoin, các nhà phân tích đã sẵn sàng và một số dữ liệu chỉ ra rằng sự sụt giảm thêm xuống còn 50.000 đô la sẽ duy trì xu hướng tăng chung.

#Bitcoin không thể phá vỡ 63,6 nghìn đô la và kiểm tra phía bên kia của phạm vi.

Nếu 61,6K USD không thể bị phá vỡ, nó có thể giảm một lần nữa, và sau đó tôi sẽ xem xét 58K USD tiếp theo. pic.twitter.com/HIsvhE5ZlZ

– Michaël van de Poppe (@CryptoMichNL) ngày 27 tháng 10 năm 2021

“Bitcoin đã không thể vượt qua mức 63.600 đô la và kiểm tra giới hạn trên của phạm vi. Sau đó, mức giảm giá 61.600 đô la không thể được phục hồi và mục tiêu tiếp theo là 58.000 đô la.”

Đồng thời, Charles Edwards, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Capriole, bình luận về tình hình và tuyên bố rằng việc sử dụng đòn bẩy của các nhà giao dịch đã làm gia tăng sự biến động.

“Xem xét hầu hết các chỉ số, Bitcoin về cơ bản là tuyệt vời ở đây, nhưng các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy đã mất kiểm soát. Cho đến khi điều này thay đổi, động lực này sẽ không bền vững.”

Dữ liệu cho thấy 538 triệu đô la Mỹ đã được xóa trong một giờ và hơn 842 triệu đô la Mỹ đã được xóa trong 24 giờ qua.

Bitcoin giảm 1.000 đô la Mỹ xuống còn 59.000 đô la Mỹ trong 5 phút. Các đồng tiền thay thế đang đẫm máu vì hơn 840 triệu đô la Mỹ đã được thanh lý 1

Nguồn: Bybt

Ngoài ra, lãi suất tài trợ của các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau đã tăng vọt một cách nguy hiểm và chỉ số tham lam và sợ hãi của Bitcoin đã giảm từ mức cao nhất trong hơn nửa năm.

Không chỉ vậy, những người nắm giữ dài hạn dường như đang kiếm được lợi nhuận – điều này thường xảy ra sau khi BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Altcoin đã bị lỗ nặng

Vào thứ Tư, Ether đã dẫn đầu sự sụt giảm của các altcoin, phá vỡ mức hỗ trợ 4.000 đô la khó phục hồi trước đó.

Bitcoin giảm 1.000 đô la Mỹ xuống còn 59.000 đô la Mỹ trong 5 phút. Các đồng tiền thay thế đang đẫm máu vì hơn 840 triệu đô la Mỹ đã được thanh lý 2

Nguồn: Coin360

Một số trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã giảm hơn 15% hàng ngày, bao gồm Dogecoin và Solana.

Shiba Inu (SHIB) về cơ bản vẫn giữ được sắc xanh, bất chấp thị trường quay đầu và tiếp tục trong một tháng điên cuồng, nó vẫn tăng 27% trong ngày hôm đó.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây