Bitcoin là gì vào tuần tới? -Bitcoin Magazine

2

Bitcoin đã đi tàu lượn trong tháng này. Giá đã ở mức cao kể từ tháng 10, củng cố hợp lý trong tuần thứ hai liên tiếp, và sau đó tiếp tục tăng.

Sau khi thiết lập mức ATH mới là 67.000 đô la vào ngày 20 tháng 10, giá Bitcoin chủ yếu được giao dịch trong khoảng 60.000-63.000 đô la. Những ngày giao dịch vừa qua khá đơn điệu, với BTC chỉ tăng 0,11% trong 24 giờ qua.

Xu hướng trì trệ này không có gì đáng ngạc nhiên. Giá thường trì trệ trước khi cao hơn một chút, và đây chính xác là những gì đang xảy ra hiện nay.

Tiếp theo, so với 6 ngày còn lại trong tuần, cả 3 ngày chủ nhật (mùng 3, 10, 17) trong tháng 10 ít biến động và ít thay đổi. Vào Chủ nhật này, cũng có một chuyển động không ấn tượng trên biểu đồ khung thời gian thấp hơn.

BTC / USDT | nguồn: Chế độ xem giao dịch

Do đó, nếu xu hướng đi ngang, Bitcoin sẽ tiếp tục dao động trong phạm vi hiện tại ngày hôm nay.

Ở giai đoạn này, nhiều người nghĩ rằng văn hóa Chủ nhật ít kịch tính hơn chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Đây không phải là trường hợp, và trạng thái của các chỉ báo Bitcoin xác nhận điều ngược lại.

Tại thời điểm viết bài, đồ thị tốc độ không quá khó hiểu. Sự phục hồi thường đi kèm với tốc độ ổn định và nền hỗn loạn mở đường cho sự điều chỉnh bắt đầu. Với trạng thái bình tĩnh và ổn định của chỉ báo, có thể nói rằng khả năng tăng mạnh dường như là rất nhỏ.

Bitcoin

Tốc độ trên mạng Bitcoin | Nguồn: Nút thủy tinh

Một yếu tố quan trọng khác trong trò chơi là số ngày Bitcoin được đốt (BDD), có tính đến khối lượng giao dịch ước tính hoặc “tốc độ dòng tiền chảy vào Bitcoin.” Bất cứ khi nào BDD thấp, đó là dấu hiệu trực tiếp của HODL / tích lũy. Tính đến thời điểm báo chí, BDD còn cách xa mức đỉnh ngày 27 tháng 9, có dấu hiệu tăng lượng cổ phiếu nắm giữ.

Do đó, áp lực bán sẽ không quá lớn và khả năng lao dốc cuối tuần được loại trừ ở mức độ hợp lý.

TấnCòn tuần sau?

Chà, tuần sau có thể sẽ rất thú vị. Dưới góc độ phái sinh, có nhiều hợp đồng quyền chọn sẽ đáo hạn vào ngày 29/10. Theo dữ liệu của Skew, hơn 57,4 nghìn BTC sẽ hết hạn vào thứ 6. Vì đây là thời điểm hết hạn lớn nhất trước ngày 31 tháng 12, nó có thể phá vỡ trạng thái cân bằng của thị trường và thay đổi hướng đơn điệu của xu hướng.

Bắt đầu với giá thực hiện từ 60.000 đô la trở lên, hầu hết các quyền chọn mua áp đảo các quyền chọn bán. Do đó, nếu BTC vẫn nằm trong phạm vi 60.000 đô la hoặc cao hơn, những người nắm giữ quyền chọn mua có thể được mong đợi thực hiện các tùy chọn gọi Bitcoin của họ. Trên thực tế, một lệnh mua có thể được kích hoạt và nhiều cây nến xanh dài bắt đầu xuất hiện trên biểu đồ.

Bitcoin

Quyền chọn BTC toàn cầu mở các vị thế với mức giá thực tế | Nguồn: Skew

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mingying

Theo AMBCrypto

Bitcoin là gì vào tuần tới? -Bitcoin Magazine 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây