Bộ Tư pháp Mỹ thành lập nhóm đặc nhiệm chuyên về tiền mã hóa

4

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã thành một một nhóm đặc nhiệm chuyên về điều tra các loại hình tội phạm liên quan đến tiền mã hóa.

Bộ Tư pháp Mỹ thành lập nhóm đặc nhiệm chuyên về tiền mã hóa

Theo Reuters, đơn vị mới này có tên là Nhóm đặc nhiệm Tiền mã hóa Quốc gia. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Lisa Monaco cho biết thành viên của nhóm sẽ là chuyên gia phòng chống rửa tiền và tội phạm mạng hàng đầu của Mỹ.

Mục tiêu quan trọng nhất đội đặc nhiệm sẽ là bảo vệ người dân Mỹ khỏi các rủi ro liên quan đến tiền mã hóa. Bà Monaco phát biểu:

“Các sàn giao dịch tiền mã hóa đang muốn trở thành ngân hàng của tương lai. Chúng tôi muốn người dân có thể yên tâm khi sử dụng những nền tảng này và chúng tôi sẽ sẵn sàng phòng ngừa những rủi ro tiềm ẩn. Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ người tiêu dùng.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây