“Cá mập” Kevin O’Leary tiết lộ đang phân bổ đầu tư tiền mã hóa nhiều hơn vàng

3

Triệu phú ngôi sao của chương trình Shark Tank phổ biến Kevin O’Leary, hay còn được gọi với biệt danh “Mr. Wonderful”, vừa tiết lộ rằng ông hiện nắm giữ nhiều tiền mã hóa hơn vàng trong danh mục đầu tư của mình.

“Cá mập” Kevin O’Leary tiết lộ đang phân bổ đầu tư tiền mã hóa nhiều hơn vàng

Trong một cuộc phỏng vấn được tổ chức bởi Daniela Cambone từ Stansberry Research, O’Leary nói rằng danh mục đầu tư của ông đang tiếp xúc với tiền mã hóa nhiều hơn vàng. Tuy nhiên, ông vẫn ủng hộ việc nắm giữ cả hai vì đây đều là các loại tài sản có giá trị riêng biệt và việc so sánh giữa vàng với Bitcoin hoàn toàn không liên quan.

Lần đầu tiên, mức độ tiếp xúc với tiền điện tử của tôi lớn hơn vàng @DanielaCambone @WonderFi @ImmutableHold @BenSamaroo @jordanfried https://t.co/Afhz59Fljv

– Kevin O’Leary hay còn gọi là Mr. Wonderful (@kevinolearytv) ngày 2 tháng 10 năm 2021

Tôi có 5% đầu tư vào vàng. Lần đầu tiên tiền mã hóa còn hơn cả vàng đối với tôi và tôi sẽ giữ số vàng của mình. Tôi thấy không có lý do gì để bán nó.

Có vẻ như phân bổ danh mục đầu tư tiền mã hóa của O’Leary đang ở mức khoảng 6%, vì ông đã tuyên bố rằng ông có kế hoạch đạt 7% vào cuối năm, với các khoản đầu tư được chia cho các tài sản mã hóa và các công ty blockchain.

Tôi đang hy vọng sẽ đạt 7% vào cuối năm, tôi luôn tin tưởng vào điều đó. Tôi là một nhà đầu tư tiền mã hóa chính hiệu. Tôi đã đặt nhiều cược với nhiều công ty khác nhau vì giờ họ đang phát triển sản phẩm trong những lĩnh vực này và tôi khá thoải mái với vị thế của mình.

Phát biểu về cơ hội đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa, O’Leary cũng cho biết rằng ông không chỉ còn đặt cược vào giá Bitcoin nữa mà còn bước chân vào những hệ sinh thái rộng lớn hơn. Đặc biệt, ông nhấn mạnh về Solana (SOL) và Ethereum (ETH) cũng như phạm trù DeFi.

– Xem thêm: Cá mập Kevin O’Leary lên kế hoạch thành lập công ty đầu tư chuyên về DeFi

Sự hiện diện của Mr. Wonderful trong lĩnh vực tiền mã hóa ngày càng tăng vào năm 2021 và những nhận xét mới nhất của ông trái ngược hoàn toàn với mô tả chỉ trích trong quá khứ của ông về Bitcoin (BTC). Vào tháng 8, Kevin O’Leary trở thành người phát ngôn chính thức của FTX. Là một phần của thỏa thuận, O’Leary cũng đã chọn thanh toán bằng tài sản mã hóa để đổi lấy các dịch vụ quảng cáo của mình.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây