Cá voi Bitcoin lớn thứ 3 “xả” BTC ở $56k, nhưng lập tức mua lại với mức $57k ngay hôm sau

8

Đây là lần đầu tiên sau hai tháng, ví cá voi Bitcoin lớn thứ ba thế giới đã bán với giá thấp hơn nhưng lại mua lại với giá cao hơn một ngày sau đó.

Cá voi Bitcoin lớn thứ 3 “xả” BTC ở $56k, nhưng lập tức mua lại với mức $57k ngay hôm sau

Một trong những cá voi Bitcoin lớn nhất, người hoạt động khá tích cực gần đây, đã bán 1.500 Bitcoin ở mức 56.200 USD, tương đương với 84,3 triệu USD vào ngày 12 tháng 10. Điều thú vị là cá voi này đã lập tức mua lại một phần ba số lượng trên, khoảng 494 BTC một ngày sau đó với giá cao hơn ở mức 57.364 USD.

Hành động cá voi Bitcoin lớn thứ ba. Nguồn: TwitterHành động cá voi Bitcoin lớn thứ ba. Nguồn: Twitter

Đây là hành động mới nhất sau khi thực hiện đợt “xả hàng” trong ngày 7 và 8 tháng 10 của địa chỉ ví trên. Tuy nhiên, Bitcoin không hề nao núng mà vẫn tiếp tục “pump” mạnh vào thời điểm đó. Trước đây, ví đã tích lũy được hàng triệu USD tiền mã hóa từ đầu tháng 9.

Trên thực tế, lần bán hàng cuối cùng của ví trước ngày 5 tháng 10 là vào ngày 2 tháng 9. Đã có bốn lần bán liên tiếp với tổng cộng 7.500 Bitcoin trong khoảng một tuần. Điều thú vị hơn khi đây lần đầu tiên kể từ tháng 8, người chơi này đã chấp nhận mua với giá cao hơn ngay sau khi bán một số phần với giá thấp hơn.

Có lẽ, trước thềm sự kiện ETF Bitcoin đang gần kề và hàng loạt thông tin tốt đến với BTC, chú cá voi đã nhanh chóng “gom hàng” trở lại. Theo cập nhật hiện tại, tổng số tiền lưu trữ của ví cá voi lớn thứ 3 thế giới là 105.758 Bitcoin (hơn 6 tỷ USD theo giá BTC đang dao động). Hơn nữa, khoản lợi nhuận chưa thực hiện là 4,3 tỷ USD.

– Xem thêm: SEC không ngăn cản ETF Bitcoin tương lai ra mắt, BTC lập tức “dựng cột” trên 59.000 USD

Song, hoạt động tích cực của các top ví Bitcoin lớn luôn mang đến tín hiệu tích cực về mặt tâm lý thị trường. Nhất là trong bối cảnh dòng tiền chảy vào Bitcoin đang rất mạnh khi các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục đổ xô mua BTC, nhưng các nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn chưa sẵn sàng vào cuộc. Đây sẽ là một cú hích thật lớn để thu hút các nhà giao dịch cá nhân quay trở lại mạnh mẽ hơn, từ đó tạo tiền đề vững chắc cho sự tăng trưởng của Bitcoin.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây