Các nhà phân tích hàng đầu phác thảo các điểm mua tốt cho BTC, ETH và hai altcoin hàng đầu khác

9

Một nhà phân tích nổi tiếng đang thiết lập các mức hỗ trợ chính cho Bitcoin, Ethereum và hai tài sản mã hóa khác để ngăn chặn sự điều chỉnh mạnh hơn trên thị trường tài sản kỹ thuật số.

Trong một video mới, nhà phân tích tiền điện tử Psycho nói với người đăng ký YouTube của mình rằng anh ta đang nghiên cứu hai khu vực giá chính mà Bitcoin (BTC) có thể phục hồi.

“trong những trường hợp này, [mức thấp] Tuần trước ($ 44,000) sẽ cung cấp một sự phục hồi ngắn hạn. Nếu giá đến đó, giá mở cửa hàng tháng (khoảng $ 41,000) thường sẽ cung cấp một sự phục hồi mạnh mẽ. “

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: Tâm lý học Altcoin/ YouTube

Nhìn vào Ethereum (ETH), các nhà phân tích tin rằng ETH có thể kiểm tra lại một khu vực hỗ trợ quan trọng trước khi nó tiếp tục xu hướng tăng.

“Tôi có cảm giác rằng ETH sẽ thấy một số điều rất kỳ lạ xảy ra ở đây. Khu vực này (2.600 đô la) sẽ được kiểm tra trước khi nó tiếp tục tăng. Giá có thể phục hồi ngay sau khi chạm vào khu vực, hoặc vượt qua trước khi nó tiếp tục tăng đột phá sai để nắm bắt các vị thế bán tích cực. Nhìn chung, triển vọng của ETH vẫn rất lạc quan. “

Các nhà phân tích hàng đầu phác thảo các điểm mua tốt cho BTC, ETH và hai altcoin hàng đầu khác 1

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: Tâm lý học Altcoin/ YouTube

Tiếp theo là nền tảng oracle phân quyền Chainlink (LINK). Theo chiến lược gia tiền điện tử, ông đang rất chú ý đến xu hướng giá của Chainlink, tìm kiếm cơ hội mua khi giảm.

“LINK đã tạo đáy kép và đảo ngược xu hướng giảm. Tôi nghĩ giá có thể kiểm tra lại và vượt qua mức 18 đô la. Đây là cơ hội tốt để thiết lập vị thế mua trong LINK.”

btc-eth-altcoin

Biểu đồ hàng ngày LINK / USDT | Nguồn: Tâm lý học Altcoin/ YouTube

Mã thông báo thứ tư trên radar của Altcoin Psycho là sàn giao dịch phi tập trung THORChain (RUNE). Nhà phân tích đã vạch ra những điểm hỗ trợ và thất bại của RUNE.

“Tôi sẽ mở một vị thế mua ở đây ($ 8,00). Tôi sẽ không sử dụng đòn bẩy hoặc bất cứ điều gì điên rồ. Nếu nó phá vỡ trên $ 6,50, tôi sẽ cắt giao dịch và tiếp tục quan sát sau đó.”

btc-eth-altcoin

Biểu đồ RUNE / USDT hàng ngày | Nguồn: Tâm lý học Altcoin/ YouTube

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bạn có thể kiểm tra giá tiền xu tại đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây