các quý ông.Cá voi: Bitcoin có nhiều khả năng biến thành tro tàn hơn là đạt 100.000 đô la

1

Ông Bitcoin Bear Whale đã đưa ra một tuyên bố giật gân vào ngày 2 tháng 10 nói rằng Bitcoin có nhiều khả năng về 0 hơn là đạt mốc 100.000 đô la. Nhưng anh ấy nhấn mạnh:

“Tôi không dự đoán rằng Bitcoin sẽ về 0 ít nhất là về mặt toán học, nhưng đó chỉ là ý kiến ​​cá nhân.”

Thông điệp của ông Whale đặc biệt nhắm đến những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử và những người cực đoan Bitcoin, những người dự đoán rằng giá của nó sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm nay. Vào thời điểm ra mắt, Bitcoin đã đạt hơn 51.000 đô la.

Mô hình ngược lại của ông Whale là mô hình Stock-to-Flow (S2F) của Plan B, cho thấy rằng Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la vào năm 2025. Whale cho rằng điều này là không thực tế.

Mô hình S2F của Bitcoin | Nguồn: PlanB

các quý ông. Whale, người tự coi mình là một “người theo chủ nghĩa hiện thực Bitcoin”, lo lắng rằng “90% các tweet được mã hóa sẽ tạo ra ấn tượng sai” rằng Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất là 100.000 USD hoặc hơn vào cuối năm nay.

“Dòng tweet của tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta đang rời xa những kỳ vọng về quyền lực tối cao của Bitcoin để trở nên vô giá trị trong vòng chưa đầy ba tháng. Đây là một dự đoán viển vông từ những suy nghĩ viển vông.”

“Thị trường đang ở trong một giai đoạn nguy hiểm của việc không được kiểm soát, gian lận kỷ lục, làm giá và tràn lan những kẻ xấu. Khoảng trống này cần phải được giải tỏa, và nhiều người không dám thừa nhận nó.”

Những suy nghĩ tiêu cực của Mr. Con cá voi đã khiến anh ta trở thành mục tiêu trong các cuộc tấn công của những kẻ cực đoan Bitcoin trên Twitter, cáo buộc anh ta chống tiền mã hóa. Tuy nhiên, thưa ông. Whale bác bỏ những lời chỉ trích và nói: “Tôi ủng hộ ngành công nghiệp này và các mục tiêu của nó, và triển vọng dài hạn là rất lạc quan.

Bitcoin không phải là duy nhất

Tuy nhiên, thưa ngài. Cá voi vẫn nghi ngờ rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền được lựa chọn.

“Trước hết, nó không có khả năng mở rộng. Nó sẽ luôn bị giới hạn ở khoảng 600.000 giao dịch mỗi ngày, không đáng kể so với hàng tỷ giao dịch diễn ra mỗi ngày trên khắp thế giới. Phí bitcoin luôn rất đắt và tốc độ giao dịch rất chậm.”

các quý ông. Whale cũng đề cập đến Lightning Network, một giao thức thanh toán nằm trên chuỗi khối Bitcoin nhằm mục đích tăng tốc độ giao dịch và giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của tài sản kỹ thuật số.

“Câu chuyện mà người tối đa hóa đang cố gắng kể là gây hiểu lầm. Lightning Network là một mạng tập trung yêu cầu trình xác thực của bên thứ ba. Satoshi (người tạo ra Bitcoin) đã tuyên bố trong sách trắng rằng khi cần một bên thứ ba, toàn bộ mục đích bị hủy bỏ. NS. “

Khi được hỏi liệu có ai thực sự coi trọng dự báo giảm giá của mình không, thưa ông. Chú cá voi cung cấp một điệp khúc quen thuộc:

“Tôi không quan tâm mọi người nghe tôi nói hay theo tôi, tôi chỉ muốn chia sẻ một góc nhìn độc đáo không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và lòng tham.”

các quý ông. Whale tuyên bố là “một trong những nhà giao dịch trung thực nhất trên Twitter tiền điện tử… đã cung cấp các dự đoán miễn phí 100% cho mọi người trong nhiều năm.” Anh ấy nói rằng anh ấy đã đưa ra dự đoán chính xác về những thời điểm quan trọng của tiền điện tử nhiều lần.

“Tôi đã dự đoán nó vài tháng trước khi xảy ra vụ tai nạn tháng 3 năm 2020. Tôi có linh cảm về mức độ của Covid-19. Mặc dù nhiều người đang gửi bitcoin, nhưng tôi kêu gọi những người theo dõi của mình. Đồng hồ của tôi đã ra mắt trước khi giá lao dốc 65%. “

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo BeinCrypto

các quý ông.Cá voi: Bitcoin có nhiều khả năng biến thành tro tàn hơn là đạt 100.000 đô la 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây