Cập nhật giá vàng SJC Bảo Tín Minh Châu hôm nay ngày 13/6/2019

2

Trong nước giá vàng tăng theo đà tăng của giá thế giới. Giá Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 37,16 – 37,61 triệu đồng/lượng(MV-BR), ổn định ở cả hai chiều so với chốt phiên chiều qua.

Giá vàng SJC tăng 30.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 40.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, tạm giao dịch ở mốc 37,21 – 37,30 triệu đồng/lượng (MV-BR) so với phiên giao dịch chiều qua.

giá vàng sjc hôm nay, giá vàng hôm nay

Thị trường vàng miền Bắc

Thời điểm 9h sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được công ty CP SJC Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 37,17-37,39 triệu/lượng (MV-BR), tăng 170.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên giao dịch chiều qua.

Cùng thời điểm trên giá vàng Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 37,16 – 37,61 triệu đồng/lượng(MV-BR), ổn định ở cả hai chiều so với chốt phiên chiều qua.

Giá vàng SJC hôm nay tăng 30.000 đồng/lượng  ở chiều mua vào và tăng 40.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, tạm giao dịch ở mốc 37,21 – 37,30 triệu đồng/lượng (MV-BR) so với phiên giao dịch chiều qua.

giá vàng sjc, giá vàng sjc hôm nay, giá vàng sjc bảo tín minh châu, giá vàng bảo tín minh châu, giá vàng nvafy 13/6/2019
Giao dịch vàng tại Bảo Tín Minh Châu sôi động, nhộn nhịG

Giá vàng trong nước phiên sáng nay tăng. Tại các chi nhánh của  Bảo Tín Minh Châu lượng khách đến giao dịch tương đối đông. Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng nay lượng khách mua vào cao hơn lượng khách bán ra. (70% khách mua vào và 30% khách bán ra).

Thị trường miền Nam và miền Trung

Thời điểm 9h sáng nay tại thị trường TP.HCM, giá vàng SJC được công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 37,17-37,37 triệu/lượng (MV-BR), tăng 170.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 160.000 đồng/lượng chiều bán ra so với chốt phiên giao dịch chiều qua.

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng niêm yết giao dịch ở mức: 37,17- 37,37 triệu/lượng (MV-BR), tăng 170.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 160.000 đồng/lượng chiều bán ra so với chốt phiên giao dịch chiều qua.

Tư vấn đầu tư vàng

Phiên sáng nay giá vàng trong nước tăng. Đây là thời điểm thuận lợi để nhà đầu tư và người dân mua vàng tích trữ đợi giá lên bán chốt lời.

Thông tin thị trường vàng thế giới:

Phiên sáng nay, giá vàng thế giới dao động quanh ngưỡng 1.336 USD/ounce, tương đương 37,64 triệu đồng/lượng. Giá vàng tăng là do đồng USD đứng ở mức thấp và thị trường tài chính thế giới chao đảo theo những tuyên bố cứng rắn của tổng thống Mỹ Donald Trump.

Trong một tuyên bố mới nhất, ông Donald Trump cho biết ông chủ động trì hoãn việc đi đến một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc và sẽ không đồng ý với bất kỳ thỏa thuận nào trừ khi Bắc Kinh chấp nhận những điều khoản mà hai bên đã đàm phán xong trước đây.

Ông Trump cho biết Mỹ sẽ có “một thỏa thuận tốt đẹp” hoặc không có thỏa thuận nào và cũng khẳng định sẽ áp thêm thuế ngay lập tức với hàng hóa Trung Quốc nếu ông Tập không tham dự Hội nghị G20 vào cuối tháng 6 này tại Nhật.

Trong khi đó, phía Trung Quốc cũng tuyên bố sẽ có phản ứng cứng rắn nếu Mỹ vẫn làm leo thang căng thẳng trong khi các cuộc đàm phán đang diễn ra.

Vàng tăng giá mạnh trở lại do các thị trường chứng khoán thế giới giảm mạnh trong bối cảnh giới đầu tư trở lại với các kênh đầu tư an toàn, trong đó có vàng.

Mặt hàng kim loại quý còn được hỗ trợ nhờ triển vọng đồng USD giảm giá theo những tín hiệu tích cực từ khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất ngay trong vài tháng tới trước áp lực kinh tế suy giảm và sức ép từ ông Trump.

Vàng tăng giá còn do căng thẳng địa chính trị ở một số nơi trong đó có cuộc biểu tình ở Hong Kong về dự luật dẫn độ sang Trung Quốc và một cuộc tấn công tên lửa của phiến quân Houthi vào sân bay Saudi Arabia.

Theo BTMC/ Đăng bởi Tygiavang.vn


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây