Cập nhật sản phẩm tài chính của Lithium Finance

3

Lithium Finance thông báo quá trình thử nghiệm nội bộ đang diễn ra suôn sẻ và mạnh mẽ, ứng dụng đang hoạt động tốt trong phần phụ trợ và hiện đang nhanh chóng tiến tới phiên bản testnet beta công khai, nơi công chúng sẽ có cơ hội giúp ứng dụng vượt qua các bước tiến quan trọng và thử trả lời các câu hỏi về giá cả.

Những thách thức kỹ thuật lớn nhất cụ thể đối với ứng dụng blockchain của Lithium Finance là về phần phụ trợ – cách xử lý các yêu cầu dữ liệu và đảm bảo các tính toán mạnh mẽ, đáng tin cậy và an toàn theo cơ chế – Đây là trọng tâm cho đến nay hiện tại Lithium đang chuyển sang giao diện người dùng. Ngoài ra, Lithium Finance đang tìm kiếm các giải pháp xuyên chuỗi để đảm bảo khả năng mở rộng và giao dịch với chi phí gas thấp.

Khi xem xét cơ hội, Lithium cần đảm bảo phí giao dịch ở mức rất thấp. Lithium cũng đang lên kế hoạch triển khai và khởi chạy wisdom node network, đảm bảo việc lưu trữ các câu trả lời và tham gia vào các yêu cầu định giá đáng tin cậy. Lithium có hàng trăm chi nhánh trên repo đại diện cho hàng trăm giờ phát triển về các tính năng và cải tiến.

Lithium Finance mong đợi các bước tiến tiếp theo và nếu bạn muốn tham gia một dự án tuyệt vời, hãy gửi CV của bạn. Lithium Finance luôn tìm kiếm các nhà phát triển blockchain tuyệt vời!

Cập nhật sản phẩm tài chính của Lithium Finance 1

Tham gia Cộng đồng Lithium Finance Việt Nam để không bỏ lỡ bất kì tin tức quan trọng nào:
Kênh thông báo | Cộng đồng thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây