Chainlink hiện đã có mặt trên testnet Terra (LUNA)

2

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink vốn được xem là giải pháp tin cậy rộng rãi nhất thị trường hiện tại đã xuất hiện trên testnet của gã khổng lồ Terra (LUNA).

Chainlink hiện đã có mặt trên testnet Terra (LUNA)

Ngay khi “cập bến” cùng IBC của Cosmos (ATOM), Terra tiếp tục thể hiện tham vọng của mình bằng việc tích hợp với một ông lớn khác là Chainlink (LINK), nhằm cải thiện vấn đề truy cập vào dữ liệu tham chiếu giá chất lượng cao, chống giả mạo trên nhiều loại nội dung.

1 / Xúc động thông báo rằng @chainlink đã chính thức hoạt động với việc tích hợp dữ liệu thị trường cao cấp của họ trên Terra testnet! #LUNAtics, vui lòng chào mừng giải pháp tiên tri giá phi tập trung, được tin cậy rộng rãi nhất của DeFi cho hệ sinh thái Terra 🙂 https://t.co/0JhgKxJeId

– Terra (UST) 🌍 Được cung cấp bởi LUNA 🌕 (@terra_money) ngày 25 tháng 10 năm 2021

Chainlink đã trở thành giải pháp tiêu chuẩn của ngành cho các mục tiêu về giá phi tập trung, cung cấp các dự án DeFi về giá cả dễ dàng tích hợp được hỗ trợ bởi dữ liệu chất lượng cao và cơ sở hạ tầng phụ trợ mạnh mẽ, đã được chứng minh là có khả năng chống chịu với các điều kiện thị trường biến động và tắc nghẽn mạng nghiêm trọng.

Ngoài ra, bằng cách chạy trên blockchain thông lượng cao của Terra, công cụ dữ liệu của Chainlink không phụ thuộc vào các blockchain khác và do đó sẽ hỗ trợ cập nhật giá có độ trễ thấp với chi phí giảm để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng DeFi có thể mở rộng.

3 / Nguồn cấp dữ liệu giá có độ trễ thấp, an toàn, rẻ và có thể mở rộng sẽ có thể triển khai trên Terra mainnet sau khi hoàn tất việc triển khai testnet.

– Terra (UST) 🌍 Được cung cấp bởi LUNA 🌕 (@terra_money) ngày 25 tháng 10 năm 2021

Terra (LUNA) là một blockchain dành riêng cho ứng dụng được xây dựng dựa trên sự đồng thuận của Cosmos SDK và Tendermint. Giao thức Terra triển khai một bộ các stablecoin theo thuật toán, được gắn chặt vào nhau, làm nền tảng cho một hệ sinh thái DeFi đang phát triển mạnh trong hệ sinh thái như Anchor, CHAI và Mirror Protocol.

– Xem thêm: Terra (LUNA) phá đỉnh, tăng gấp 20 lần kể từ tháng 2 – Bài học tầm nhìn “khủng” của Galaxy Digital

Bộ nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink ban đầu sẽ có sẵn trên Terra testnet bao gồm BTC, ETH, UST, LUNA, LINK, v.v., với kế hoạch liên tục khởi chạy nhiều nguồn dữ liệu hơn theo yêu cầu của hệ sinh thái Terra. Việc tích hợp Terra-Chainlink được trao cho công ty tư vấn và phát triển blockchain Hack.bg. Hack.bg đang trong quá trình triển khai Chainlink oracle trên Terra mainnet để sử dụng trong tương lai gần.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây