Charles Hoskinson: Cardano (ADA) đang đi một con đường khác so với Bitcoin và Ethereum

5

Charles Hoskinson chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng tuy Cardano (ADA) có nhiều điểm chung với Ethereum (ETH) nhưng thực tế thì cả hai đều đang đi trên những con đường rất khác nhau.

Charles Hoskinson: Cardano (ADA) đang đi một con đường khác so với Bitcoin và Ethereum

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây thì màn so sánh giữa Cardano (ADA) và Ethereum (ETH) là một trong những chủ đề được thảo luận sôi nổi. Cũng tại đây, Charles Hoskinson – người sáng lập kiêm CEO của Cardano – cho biết như sau:

“Dự án Ethereum của Vitalik đã thực hiện một công việc phi thường với những gì họ đã làm được. Họ đã xây dựng một cộng đồng thú vị và một đồng tiền mã hoá tuyệt vời. Tôi chỉ tình cờ bất đồng về triết lý kinh doanh và bạn có thể thấy những bất đồng đó ở Cardano. Chúng tôi đang đi theo một con đường rất khác ”.

Người sáng lập của Cardano cũng tự hào về “những mối quan hệ” và tầm nhìn dài hạn trông ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hoá của mình. Để hiểu rõ hơn, bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết sau đây:

Xem thêm: Cardano (ADA) chia sẻ mục tiêu chiến lược trong 5 năm tiếp theo

Bên cạnh đó, Charles Hoskinson cũng lấy ví dụ về việc Bitcoin “vô giá trị vào năm 2009 và sau đó rất có giá vào năm 2013” để khẳng định rõ hơn về con đường mà Cardano đang đi. Tuy nhiên, theo Hoskinson thì Bitcoin vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề lớn như:

“Bạn không thể làm gì nhiều với nó, bạn chỉ có thể đẩy giá trị, bạn có thể phát hành token. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện hợp đồng thông minh, bạn không thể làm bất cứ điều gì. Tương tự như những ngày đầu tiên của Internet, với trình duyệt web – bạn chỉ có thể xem các trang tĩnh ”.

Cardano là một blockchain tiên tiến và đang tích cực mở rộng hệ sinh thái. Những tiến bộ của dự án ở Châu Phi chắc chắn đã tạo nên nhiều tkhi nó được phát hành lần đầu tiên. Như đã đề cập gần đây, “chiến lược Châu Phi” của IOHK nhằm thúc đẩy việc áp dụng blockchain Cardano ở Châu Phi cho cuộc sống hàng ngày của người dân lẫn các doanh nghiệp.

Những mục tiêu kết hợp này chẳng hạn như thúc đẩy hợp tác với các nhà chức trách địa phương trong việc cung cấp các dự án giải quyết những vấn đề thực tế trên thị trường. Ngoài ra còn có một mục tiêu khác là đào tạo và giáo dục một số nhà phát triển địa phương để có thể tạo ra những giải pháp cho các vấn đề địa phương. Chẳng hạn như Thoả thuận Blockchain của Ethiopia. Với sự phát triển này, các trường học ở Ethiopia sẽ sử dụng blockchain Cardano để theo dõi kết quả học tập của học sinh.

Vậy những yếu tố kể trên khi kết hợp lại thì chúng có ảnh hưởng đến mức độ phổ biến và giá trị của ADA trên thị trường không? Các nhà phân tích tiền mã hoá đã đưa ra nhiều quan điểm khác nhau, nhưng tựu chung thì đểu rất lạc quan.

Chẳng hạn như chuyên gia phân tích Benjamin Cowen trong một video đã dự đoán rằng giá của ADA rất có khả năng sẽ đạt 20 USD trong chu kỳ tăng trưởng lần này. Ngoài ra, theo dữ liệu từ Google Trend, sự quan tâm dành cho ADA đang rất lớn khi mà cụm từ tìm kiếm “mua Cardano” đạt mức cao nhất trong 3 tháng qua.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây