Charles Hoskinson tự tin hard fork Alonzo vẫn ra mắt đúng với dự kiến

15

“Mọi thứ đều ổn thoả và đang vận hành tốt, chúng tôi đang đi đúng lịch trình” – Người sáng lập Charles Hoskinson của blockchain Cardano chia sẻ về tiến độ của bản nâng cấp Alonzo trong một bài đăng trên blog gần đây.

Charles Hoskinson tự tin rằng hard fork Alonzo vẫn ra mắt đúng với dự kiến

Trong buổi cập nhật tin tức với cộng đồng, Charles Hoskinson cho biết rằng đội ngũ của ông vừa kết thúc cuộc họp để bỏ phiếu “đồng thuận hoặc phản đối” đối với toàn bộ cơ sở hạ tầng của bản nâng cấp Alonzo. Lúc này, Hoskinson đã mô tả cách mà 25 bên liên quan trải qua một “danh sách kiểm tra khổng lồ về mọi thứ”.

Đồng thời, ông cũng khẳng định rằng mọi thứ vẫn “đang được vận hành một cách ổn thoả”. Theo những xác nhận này, Charles Hoskinson cho biết rằng nhóm hiện đã sẵn sàng để cắt cử ứng viên mạng chính và bắt đầu triển quá trình nâng cấp.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu một sự kiện HFC (bộ tổ hợp hard fork) trên Testnet. Testnet sẽ ở giai đoạn Alonzo. Đồng thời, nó sẽ không phải là một testnet đặc biệt như Purple, mà là testnet chính được sử dụng để trao đổi.” – Charles Hoskinson nói.

Ngày dự kiến ra mắt

Tiếp theo, ông Hoskinson đã liệt kê ra một loạt ngày mà người dùng Cardano có thể mong đợi từ các đợt triển khai. Theo tiết lộ từ Hoskinson, testnet Alonzo sẽ được triển khai vào ngày 01/09. Thế nhưng, người sáng lập Cardano thừa nhận rằng nhóm vẫn còn một số việc phải làm để giải quyết một số khúc mắc.

Ông cho biết đội ngũ sẽ làm việc vào cả cuối tuần để sửa các lỗi mà họ có thể gặp phải. Ngoài ra, họ còn phải đảm bảo mọi thứ đều phù hợp với phiên bản DB sync mới nhất.

Sau khi hoàn tất quá trình quay vòng trên mạng thử nghiệm Alonzo, nó sẽ vẫn ở đó cho đến khi đề xuất hoàn thành vào ngày 09/09. Hoskinson nói rằng mọi việc diễn ra tốt đẹp, ông hy vọng quá trình quay vòng sẽ diễn ra vào ngày 12/09. Nhóm nghiên cứu sẽ đẩy lùi quá trình quay vòng trở lại khoảng 5 năm (tức ngày 17/09) nếu họ quyết định “phản đối” trong cuộc họp chung.

Bộ chuyển đổi ERC-20 trên testnet

Vào tuần trước, IOHK thông báo rằng họ sẽ ra mắt công cụ chuyển đổi ERC-20 để được tài sản từ Ethereum chuyên qua testnet của Cardano và ngược lại. Bộ chuyển đổi chỉ là một cầu nối kết nối mạng giữa Ethereum với Cardano, cho phép dễ dàng di chuyển các tài sản dựa trên Ethereum. Việc ra mắt sẽ có trên testnet được công bố vào cuối tuần này.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây