Coinbase trở thành đơn vị lưu ký tiền mã hóa cho ví Novi của Facebook

6

Facebook đã chọn Coinbase làm đơn vị lưu ký tiền mã hóa cho Novi, ví tiền crypto mới của mạng xã hội này.

Coinbase trở thành đơn vị lưu ký tiền mã hóa cho ví Novi của Facebook

Vào ngày 19/10, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất nước Mỹ là Coinbase thông báo đã hợp tác với mạng xã hội Facebook, trở thành đơn vị lưu ký tiền mã hóa cho ví tiền kỹ thuật số Novi.

Facebook cho biết đây là một phần của quá trình thử nghiệm cuối cùng của ví Novi. Người tham gia thử nghiệm có thể mua đồng stablecoin Pax Dollar (USDP) – trước đây được biết đến với tên gọi Paxos (PAX) – thông qua ví Novi. Số tiền này sẽ được sàn Coinbase lưu ký và đảm bảo an toàn. Người dùng sẽ được phép chuyển USDP cho nhau thông qua ví Novi tức thì và miễn phí.

Ông David Marcus, người đứng đầu bộ phận tiền mã hóa của Facebook, cho biết thêm rằng quá trình thử nghiệm Novi sẽ được tổ chức tại hai quốc gia là Hoa Kỳ và Guatemala. Ông Marcus tiết lộ thêm rằng Facebook sẽ triển khai chung Novi với dự án stablecoin Diem ngay khi được các cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ chấp thuận.

Tôi muốn nói rõ rằng sự ủng hộ của chúng tôi dành cho ông Diệm không thay đổi và chúng tôi dự định tung ra Novi với ông Diệm khi nó nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý và đi vào hoạt động. Chúng tôi quan tâm đến khả năng tương tác và chúng tôi muốn làm đúng. 5/8

– David Marcus (@davidmarcus) ngày 19 tháng 10 năm 2021

“Cuộc thử nghiệm của Novi sẽ có sự tham gia của Coinbase và Paxos. USDP là một đồng stablecoin được thiết kế kỹ càng, hoạt động được hơn 3 năm nay và có những yếu tố pháp lý cùng bảo vệ nhà đầu tư thuật lợi.

Tôi muốn khẳng định thêm rằng sự ủng hộ của chúng tôi dành cho Diem vẫn không đổi và chúng tôi định sẽ ra mắt Novi và Diem ngay khi nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý.”

Coinbase cho biết đơn vị lưu ký tiền mã hóa cho Novi là Coinbase Custody đã được đăng ký lên chính quyền bang New York và có giấy phép hoạt động đầy đủ. Tính đến ngày 30/06/2021, Coinbase Custody đang lưu ký khối tài sản tiền mã hóa lên đến 180 tỷ USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây