Coinbase trở thành nền tảng tiền mã hóa độc quyền cho giải bóng rổ NBA

1

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) đã công bố mối quan hệ hợp tác nhiều năm, đánh dấu cột mốc mới cho sự kết nối phát triển giữa hai lĩnh vực crypto và thể thao.

Coinbase trở thành nền tảng tiền mã hóa độc quyền cho giải bóng rổ NBA

Mối quan hệ hợp tác đã giúp Coinbase trở thành đối tác nền tảng tiền mã hóa độc quyền của NBA, Hiệp hội bóng rổ quốc gia dành cho nữ (WNBA) và USA Basketball, cũng như các giải đấu bên lề quan trọng không kém như NBA G League và NBA 2K League.

🏀 ĐỘT PHÁ 🏀

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng kể từ hôm nay, chúng tôi là nền tảng tiền điện tử chính thức của @NBA, @WNBA, @ NBA2KLeague và @usabasketball. Đi nào! pic.twitter.com/QQMjjHNlra

– Coinbase (@coinbase) ngày 19 tháng 10 năm 2021

NBA G League thuộc giải đấu nhỏ chính thức của NBA. NBA 2K League là sự kiện thể thao điện tử liên doanh giữa NBA và nhà phát hành trò chơi nổi tiếng Take-Two Interactive. USA Basketball, một tổ chức phi lợi nhuận và là cơ quan quản lý quốc gia về bóng rổ nam và nữ ở Hoa Kỳ. Tổ chức này đại diện cho quốc gia trong Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA) và các đội bóng rổ quốc gia của nam và nữ trong Ủy ban Olympic và Paralympic Hoa Kỳ.

Thỏa thuận này còn đánh dấu mối quan hệ đối tác thuộc phạm vi tiền mã hóa đầu tiên cho mỗi giải đấu, sẽ bao gồm nội dung, đổi mới, kích hoạt và trải nghiệm độc đáo từ Coinbase, để hướng dẫn người hâm mộ về những tiến bộ ngày càng tăng đang diễn biến trên tổng thể toàn ngành.

Bắt đầu từ mùa giải Kỷ niệm 75 năm NBA, Coinbase sẽ có sự hiện diện của thương hiệu trong các trận đấu được phát sóng trực tiếp trên truyền hình quốc gia. Công ty cũng sẽ trở thành đối tác hiện tại của WNBA Commissioner’s Cup và các chuyến tham quan triển lãm của đội tuyển bóng rổ quốc gia nam và nữ Hoa Kỳ. Kerry Tatlock, Phó chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu và Truyền thông của NBA, nhận xét:

Chúng tôi mong muốn được cộng tác với Coinbase để cung cấp cho người hâm mộ những cách mới để tương tác với giải đấu, đồng thời nâng cao trải nghiệm cho những người hâm mộ đã là người dùng Coinbase.

Song, đây được xem như một “đòn giáng mạnh” của Coinbase vào các ông lớn khác trên cuộc đua cạnh tranh trong lĩnh vực tiền mã hóa và thể thao, đặc biệt là đối thủ nặng ký FTX. Nếu FTX đặt bút thỏa thuận hợp tác với Miami Heat để đổi tên sân vận động thành FTX Arena và sở hữu Ngôi sao NBA Stephen Curry làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu, thì giờ Coinbase đã “mua” luôn cả giải đấu.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây