CoinList gọi vốn 100 triệu USD, nhận định giá 1,5 tỷ USD

5

Nền tảng mở bán token CoinList cho biết vừa tiến hành vòng gọi vốn đầu tiên sau gần 5 năm hoạt động, huy động 100 triệu USD.

CoinList gọi vốn 100 triệu USD, nhận định giá 1,5 tỷ USD

Bên cạnh đó, vòng gọi vốn Series A mới nhất đã nâng mức định giá của công ty lên thành 1,5 tỷ USD.

Được thành lập vào năm 2017 tại San Francisco (Mỹ), CoinList là một nền tảng mở bán token cho các dự án mới nổi. Nền tảng này được biết đến rộng rãi nhờ đã tổ chức bán token cho những ông lớn ngày nay như Solana (SOL), Flow (FLOW), Filecoin (FIL), Algorand (ALGO) và Mina Protocol (MINA).

Nhờ sự tăng trưởng của thị trường tiền mã hóa trong năm 2021, công ty đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. CEO Graham Jenkin của CoinList tiết lộ số lượng tài khoản đăng ký hiện tại là 4,5 triệu người dùng, tăng gấp 44 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Khối lượng giao dịch hàng tháng trên nền tảng thường xuyên đạt mức 1 tỷ USD. Hiện đang có đến 2,6 tỷ USD tiền mã hóa đang được staking và 370 triệu USD đang được lending trên CoinList.

Ông Graham nói thêm:

“Chúng tôi đang hưởng lợi nhiều từ những dịch vụ được phát triển trong năm rồi, cụ thể là staking và lending. Dù mới được mở nhưng chúng đang có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng.”

Để có thể duy trì tốc độ phát triển cũng như có thêm nguồn lực để đáp ứng nhu cầu từ người dùng, CoinList đã quyết định gọi thêm vốn. Vị CEO tiết lộ:

“Chúng tôi sẽ tăng gấp đôi con số 75 nhân lực ở thời điểm hiện tại trong 1 năm tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các dự án crypto phát triển, xây dựng cộng đồng và gia tăng mức độ sử dụng các sản phẩm Governance (cho người dùng bỏ phiếu) và Karma (chương trình điểm thưởng).”

CEO Graham khẳng định số tiền mới huy động sẽ là đủ để công ty sử dụng trong ít nhất là 18 tháng tới. Công ty cũng đang thu về lợi nhuận đáng kể và có thể sẽ không cần phải gọi vốn thêm.

Giao dịch gây quỹ tiền điện tửNhững thương vụ gọi vốn đình đám tính đến cuối tháng 09/2021

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây