Con đường đạt 65.000 đô la của Bitcoin rất gập ghềnh và khó khăn

4

Thị trường tăng giá nhanh chóng cho phép Bitcoin tăng 25% trong một tuần, tạo ra sự phấn khích cho toàn bộ thị trường. Sau tuần đầu tiên của quý cuối cùng của năm 2021, BTC đã quay trở lại mốc 55.000 đô la và lơ lửng trên đó một thời gian ngắn vào ngày 6 tháng 10 năm 2021. Với việc tăng dần tỷ lệ thống trị trong những ngày qua, cộng với việc giá cả tăng đều, Bitcoin càng củng cố thêm vị thế của mình trên thị trường.

Biểu đồ giá Bitcoin 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Khi nhà đầu tư tỷ phú George Soros Công ty quản lý quỹ Soros xác nhận rằng họ đang giao dịch Bitcoin, cuộc biểu tình tiếp tục tăng tốc. Có vẻ như với sự gia tăng và phổ biến của Bitcoin, các tổ chức đang ngày càng quan tâm hơn đến loại tài sản kỹ thuật số này.

Mặt khác, trong tháng trước, thị trường đã không thể duy trì xu hướng mạnh quá lâu. Điều này đã làm dấy lên nghi ngờ đáng kể về sự phục hồi hiện tại của BTC. Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy sẽ có một quỹ đạo bùng nổ trong ngắn hạn.

Sự phân kỳ tăng xác nhận giá tăng

Khi giá quay trở lại mức quan trọng 55.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 10 tháng 5, mô hình NVT của Bitcoin chỉ ra rằng tháng 10 là tháng đầu tiên của sự phân kỳ tăng giá cho chỉ số kể từ tháng 2 năm nay. Điều này thể hiện một xu hướng đi lên mạnh mẽ và tích cực.

Con đường đạt 65.000 đô la của Bitcoin rất gập ghềnh và khó khăn 1

NVT. Lưu thông các Token | Nguồn: Sanbase

Ngoài ra, dữ liệu từ IntoTheBlock chỉ ra rằng khi Bitcoin vượt qua mốc 52.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 7 tháng 9, IOMAP đã cho thấy mức hỗ trợ mạnh mẽ dưới 50.000 đô la một chút. Ở đó, hơn 353.780 địa chỉ đã mua 212.000 BTC.

Bitcoin

Nguồn: IntoTheBlock

Ngoài ra, đây là lần đầu tiên một tỷ lệ lớn nguồn cung lưu hành của mạng Bitcoin (khoảng 85,25%) được duy trì trong hơn ba tháng. Điều đáng chú ý là phần trăm cung cấp HODL trong 3 tháng của BTC ở mức thấp nhất lịch sử là 14,75% vào ngày 6 tháng 10, điều này cũng cho thấy sự nén cung.

Bitcoin

Tỷ lệ cung cấp HODL trong 3 tháng của Bitcoin | Nguồn: Dylan Leclerc

Xu hướng tăng giá dài hạn của BTC là các token tiếp tục chảy ra khỏi sàn giao dịch vào tháng trước, dẫn đến nguồn cung thanh khoản eo hẹp. Về giá cả, chỉ báo RSI ngẫu nhiên có sự giao nhau hàng tháng trong xu hướng tăng thứ hai giữa các đường 20 và 80 của chu kỳ này.

Theo báo cáo của Tạp chí Bitcoin, đây là một sự giao nhau cực kỳ tăng giá chỉ xảy ra hai lần trong quá khứ: tháng 9 năm 2013 và tháng 5 năm 2012. Vào năm 2013, giá Bitcoin đã tăng 2700%, trong khi vào năm 2012, nó đã tăng hơn 770%.

Bitcoin

Crossover RSI ngẫu nhiên | Nguồn: TechDev

Các dấu hiệu cảnh báo vẫn tồn tại

Mặc dù xu hướng giá của Bitcoin trong tháng 10 có vẻ khá lạc quan, nhưng một xu hướng thú vị là lãi suất tài trợ đã bắt đầu trở nên quá mạnh, cho thấy thị trường dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa. Điều này có thể dẫn đến việc bán tháo lớn các vị thế và bắt đầu đi xuống.

Ngoài ra, thiết lập hưng phấn cổ điển khiến các nhà đầu tư rất tham lam đối với BTC. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu giá điều chỉnh nhẹ và kiểm tra lại mức hỗ trợ 50.000 USD. Nhà phân tích TXMC cũng nhận thấy điều tương tự và nói rằng nếu BTC giảm xuống khoảng 50.000 đô la, nó dự kiến ​​sẽ được tích hợp trong vòng một vài ngày. Có vẻ như một số hợp nhất và tăng trưởng chậm hơn sẽ xảy ra khi con đường dẫn đến ATH mới được thiết lập.

Leah Wald, Giám đốc điều hành của Valkyrie Investments, tin rằng 50.000 đô la là hỗ trợ chính cho thị trường tăng giá tiếp tục trong thời gian còn lại của năm.

“Rào cản tâm lý quan trọng thực sự là mức 50.000 đô la … Nếu BTC có thể vượt qua mức 50.000 đô la và duy trì nó, chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi này sẽ đưa nó gần với mức cao nhất trong quý IV.

Nhưng nếu BTC tiếp tục gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức 50.000 đô la và không vượt qua hoặc thiết lập hỗ trợ, các nhà phân tích tin rằng nó có thể giảm trở lại mức 45.000 đô la và củng cố trước khi tăng trở lại lên 50.000 đô la một lần nữa. “

Tuy nhiên, Wald tuyên bố rằng nếu BTC giữ 50.000 đô la hỗ trợ, cô ấy sẽ không thể dự đoán chính xác giá của BTC.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mọi gia đình

Theo AZCoin news

Con đường đạt 65.000 đô la của Bitcoin rất gập ghềnh và khó khăn 2

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây