Công nghệ Chainlink (LINK) được tích hợp cho stablecoin đầu tiên xuất hiện tại Nam Mỹ

5

Công ty FinTech Spartan Hill đã thông báo rằng họ đang tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink (LINK) để giúp cung cấp năng lượng cho một stablecoin Peso Colombia phi tập trung mới với tên gọi là Daily (DLY).

Công nghệ Chainlink (LINK) được tích hợp cho stablecoin đầu tiên xuất hiện tại Nam Mỹ

Nhóm sẽ tài trợ và sử dụng các công cụ của Chainlink mới cho COP-USD để tính toán chính xác và an toàn giá trị của tài sản thế chấp tiền mã hóa được sử dụng để đúc cũng như đốt stablecoin DLY.

Công ty công nghệ #Fintech Nam Mỹ Spartan Hill đang tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá #Chainlink để hỗ trợ đồng ổn định Peso Colombia phi tập trung mới của mình, DLY. Các phép toán Chainlink sẽ được tham chiếu để tính toán giá trị của tài sản thế chấp tiền điện tử trong quá trình đào / đốt DLY. https://t.co/XL0Lkc152O

– Chainlink – Kênh chính thức (@chainlink) ngày 6 tháng 10 năm 2021

Chúng tôi chọn Chainlink vì đây là mạng lưới oracle được sử dụng rộng rãi nhất và đã được kiểm tra theo thời gian của ngành blockchain, giúp đảm bảo hàng chục tỷ USD giá trị cho các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu.

– Xem thêm: 35 công dụng của công nghệ Chainlink VRF là gì?

Thông qua việc xây dựng DLY, Spartan Hill đang giới thiệu một đồng stablecoin phi tập trung vào Nam Mỹ, được gắn với đồng Peso của Colombia. DLY sẽ thiết lập một tài sản mã hóa dễ dàng truy cập cho người dùng trên khắp lục địa đang tìm kiếm các khoản thanh toán tiền mã hóa ổn định hoặc tài sản thế chấp trong các giao thức DeFi như thị trường tiền tệ thông thường.

Đồng thời, Spartan Hill  cho biết họ chọn Chainlink vì nguồn cấp dữ liệu giá của nền tảng được tối ưu hóa xung quanh một số tính năng quan trọng, chẳng hạn như dữ liệu chất lượng cao, nhà khai thác nút an toàn, mạng phi tập trung và danh tiếng mạnh trên blockchain. Cesar Marroquin, Giám đốc điều hành của Spartan Hill giải thích:

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink là giải pháp lý tưởng để hỗ trợ sự ra mắt sắp tới của DLY vì công cụ này được kiểm tra kỹ lưỡng theo thời gian trong quá trình sản xuất và được hỗ trợ bởi chất lượng dữ liệu cấp doanh nghiệp và bảo mật cơ sở hạ tầng.

Spartan Hill là một nền tảng FinTech có trụ sở tại Nam Mỹ, cung cấp danh mục đầu tư toàn diện vào tiền mã hóa và các thị trường khác. Gần đây, công ty đã cho ra mắt Pluto, một giải pháp điểm bán hàng cho phép người dùng trực tiếp thanh toán hàng hóa bằng crypto, điển hình nhất là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH)Tether (USDT).

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây