Công ty Bitwise ra mắt quỹ Polygon – Tham vọng cùng MATIC lên sàn chứng khoán

5

Công ty quản lý tài sản mã hóa có trụ sở tại San Francisco là Bitwise Asset Management, với hơn 1,3 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM), đã công bố ra mắt quỹ Bitwise Polygon (MATIC).

Công ty Bitwise ra mắt quỹ Polygon – Tham vọng cùng MATIC lên sàn chứng khoán

Quỹ sẽ đóng vai trò như một phương tiện đầu tư được quản lý chuyên nghiệp, cung cấp cho các khách hàng của Bitwise quyền truy cập vào MATIC, đồng coin cốt lõi của mạng Polygon. Công ty lưu ý rằng chỉ những khách hàng được Bitwise chính thức công nhận mới có thể đủ điều kiện đăng ký vị trí cho sản phẩm mới, với khoản đầu tư tối thiểu là 10.000 USD và đổi thưởng hàng tuần.

Sự ra mắt của Bitwise Polygon Fund cung cấp chiến lược tiếp xúc với @ 0xPolygon, một trong những cải tiến quan trọng nhất đằng sau DeFi, NFT và trò chơi. Tìm hiểu thêm: https://t.co/j67VV8uFSI pic.twitter.com/aZO20n62mu

– Bitwise (@BitwiseInvest) ngày 20 tháng 10 năm 2021

Nhận xét về sự phát triển này, Matt Hougan, Giám đốc đầu tư tại Bitwise, cho biết công ty đã chọn khởi động quỹ cho MATIC vì bước đột phá của Polygon trong việc là giải pháp hàng đầu giúp đỡ Ethereum cho tất cả các trường hợp sử dụng bao gồm cả DeFi và NFT.

“Trong nhiều năm, sự phấn khích xung quanh các trường hợp sử dụng hứa hẹn nhất là DeFi và NFT, đã bị hạn chế bởi thực tế là Ethereum đơn giản là chưa được xây dựng để xử lý tất cả. Nhiều người đang nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum để giải quyết vấn đề này, nhưng Polygon đã chứng minh được sức hút đột phá với một giải pháp bổ sung độc đáo giúp tăng tốc độ và hiệu quả cho Ethereum.”

Khi mạng tiếp tục phát triển, Polygon đã chào đón các dự án DeFi và NFT hàng đầu, điển hình như OpenSea và Aave, vào hệ sinh thái của mình. Phí gas cắt cổ và các vấn đề về khả năng mở rộng mà blockchain Ethereum phải đối mặt đã phần nào được giải quyết kể từ khi có sự xuất hiện của Polygon. Tuy nhiên, hiện tại đang xảy ra vấn đề tranh cãi trong cộng đồng khi Polygon quyết định thay đổi phí gas của nền tảng.

-Xem thêm: Số lượng giao dịch trên Polygon (MATIC) giảm mạnh sau quyết định nâng phí gas lên gấp 30 lần

Song, dường như rào cản đó không thể ngăn các nhà đầu tư của Bitwise bị cuốn hút về tiềm năng mới nổi của Polygon và liên tục đề cập về cách tiếp cận tài sản này. Do đó, quỹ Bitwise Polygon (MATIC) đã ra đời để mở rộng và đáp ứng nhu cầu dành cho khách hàng của công ty.

Bitwise cũng mong muốn đưa quỹ Bitwise Polygon (MATIC) lên sàn chứng khoán với mã cổ phiếu là “OTCQX” nếu quỹ đáp ứng đủ điều kiện. Ngoài ra, sàn giao dịch Coinbase sẽ đóng vai trò là đơn vị lưu ký của Bitwise Polygon Fund.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây