Công ty thế chấp lớn thứ hai Hoa Kỳ ngừng chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa

4

United Wholesale Mortgage (UWM), công ty cho vay thế chấp lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, vừa đưa ra thông báo đã ngừng chấp nhận tiền mã hóa cho các khoản vay mua nhà.

Công ty thế chấp lớn thứ hai Hoa Kỳ ngừng chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa

Vào tháng 8, công ty cho biết họ sẽ có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin thông qua một chương trình thử nghiệm để đánh giá nhu cầu đối với dịch vụ này. Tuy nhiên, dường như mọi thứ diễn biến không hề khả quan và UWM đã quyết định ngưng đối với các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa. CEO Mat Ishbia của công ty cho biết:

Do sự kết hợp hiện tại của chi phí gia tăng và sự không chắc chắn về quy định trong không gian tiền mã hóa, chúng tôi đã kết luận rằng UWM sẽ không mở rộng ra ngoài chương trình thử nghiệm vào lúc này.

Công ty có trụ sở tại Pontiac, đã bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York vào tháng 1 sau khi sáp nhập với Gores Holdings IV, một công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC) với mức định giá 16,1 tỷ USD kết hợp.

Mặc dù United Wholesale Mortgage đã thử rất nhiều đồng tiền như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Dogecoin (DOGE) và làm việc với một số người vay khác nhau để đánh giá quy trình cho vay tiền mã hóa, nhưng theo báo cáo thống kê rằng chỉ có sáu chủ nhà tham gia chương trình, con số đó là quá ít ỏi.

Song, với tốc độ phát triển “vũ bão” của Bitcoin và tổng thể thị trường hiện tại, cùng sự áp dụng ngày càng gia tăng trên diện rộng, rất có thể những phạm vi như thế chấp bất động sản cũng sẽ dần kết nối mật thiết hơn với lĩnh vực crypto.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây