Corite tổ chức vòng private sale thứ 2 để gọi vốn cho nền tảng blockchain âm nhạc

4

Vào ngày 11/10, Corite đã mở vòng private sale mới cho nền tảng blockchain sắp tới của mình. Trong vòng hạt giống diễn ra vào đầu năm nay, dự án đã huy động được 2,2 triệu USD và được một số tổ chức âm nhạc và tiền điện tử nổi tiếng hỗ trợ như ChromaWay, Hitco Entertainment, KuCoin và NGC Ventures.

Corite được thành lập tại Thụy Điển vào mùa thu năm 2019 bởi những cây đại thụ trong ngành âm nhạc như Mattias Tengblad và Emil Angervall. Corite được thiết kế để cho phép các nghệ sĩ nhận được tài trợ và hỗ trợ tiếp thị từ chính người hâm mộ của họ – những người sẽ được chia sẻ một phần doanh thu do nghệ sĩ tạo ra. Vào tháng 05/2021, nền tảng này đã mở rộng dịch vụ của mình sang thị trường Hoa Kỳ với sự hợp tác cùng Hitco Music, một tổ chức âm nhạc độc lập hàng đầu được điều hành bởi các huyền thoại trong ngành như Charles Goldstuck và LA Reid. Hitco tự hào sở hữu một đội ngũ tài năng dồi dào, bao gồm hàng tỷ nghệ sĩ streaming SAINt JHN và ngôi sao nổi tiếng thế giới, Jennifer Lopez.

Dự án đã bắt tay thực hiện dự án blockchain Corite CO của riêng mình từ tháng 04/2021. Nền tảng này cho phép các nghệ sĩ mới xây dựng và tận dụng ‘sức mạnh của người hâm mộ’ để huy động nguồn vốn từ cộng đồng và tạo ra các dòng doanh thu bổ trợ. Điểm đặc biệt của nền tảng là mô hình play-to-earn độc đáo, thưởng cho những người hâm mộ tích cực bằng NFT và tài sản kỹ thuật số. Dự án sử dụng nền tảng blockchain cơ bản Chromia, được tạo ra bởi công ty ChromaWay đến từ Thụy Điển. Corite CO đã tham gia một số Dapp khác đang được xây dựng trên Chromia, bao gồm cả trò chơi blockchain play-to-earn như Neighbor Alice và Mines of Dalarnia.

Corite thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư đến từ những công ty âm nhạc và tiền điện tử nổi tiếng, chẳng hạn như Coinco, Coin98, Kucoin, Exnetworkcapital, Bella Finance, 1001 Capital, Cmc, Hilbert Capital, và Kyros Ventures.

Vào quý 4 năm 2021, Corite đặt mục tiêu ra mắt phiên bản MVP chính thức hỗ trợ chia sẻ bài hát trên blockchain, cũng như phần thưởng ‘Fan Power’. Nữa đầu năm 2022, dự án dự kiến sẽ hoàn thành nhiều cột mốc quan trọng như ra mắt“ Nhiệm vụ Play-to-earn cho fan”, thực hiện huy động vốn từ cộng đồng, trình làng hàng hóa kỹ thuật số và NFT ‘Corite Originals’.

Bộ tính năng phong phú của nền tảng sẽ hoạt động xoay quanh token gốc CO. Chủ sở hữu token CO sẽ có thể mua NFT ‘Corite Originals’, tham gia huy động vốn từ cộng đồng, có quyền tham gia trải nghiệm VIP và hơn thế nữa. Token CO thuộc chuẩn ERC-20 và sẽ sớm được list trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung lớn. Trong vòng private sale bắt đầu từ ngày 11/10, dự án có kế hoạch huy động 3,9 triệu USD bằng cách cung cấp 130 triệu token CO (13% nguồn cung tối đa) với mức giá 0,03 USD.

Corite cũng đang lên kế hoạch cho một loạt các đợt phát hành NFT. Lần phát hành đầu tiên sẽ diễn ra trong Hội nghị NFT.NYC vào ngày 02/11 với sự góp mặt của Emery Kelly; diễn viên và nghệ sĩ Hollywood nổi tiếng với hơn 635.000 người theo dõi trên Instagram. Series NFT được phát hành như một phần trong kế hoạch quảng bá cho album sắp ra mắt của Emery có tên Some of My Emotions. Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được công bố trong tuần tới.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây