Cosmos (ATOM) “âm thầm” tăng gấp 3 lần trong thời gian qua – Động lực phía sau ATOM là gì?

3

Ngay khi giá Bitcoin có xu hướng di chuyển tích cực, các altcoin ngay lập tức tận dụng cơ hội tạo vị thế tăng trưởng. Nổi bật trong số đó là Cosmos (ATOM). Giá ATOM đã ghi nhận mức tăng ba chữ số sau khi mạng xây dựng hệ sinh thái DeFi của mình và hoạt động trên các cầu nối chuỗi chéo cho ETH và BTC.

Cosmos (ATOM) “âm thầm” tăng gấp 3 lần trong thời gian qua – Động lực phía sau ATOM là gì?

Một trong nền tảng hưởng lợi lớn nhất từ ​​nhiệm vụ tìm kiếm một môi trường hợp đồng thông minh thân thiện hơn là Cosmos (ATOM), một dự án tập trung vào khả năng tương tác đã được đặt ra để trở thành “Internet của các blockchain” nhờ vào mức độ tương tác liên blockchain (IBC) của giao thức.

Giá ATOM đã tăng 180% từ mức thấp 8,87 USD vào ngày 20 tháng 7 lên mức cao 24,77 USD vào ngày 22 tháng 8 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của ATOM tăng từ mức trung bình 250 triệu USD lên 1,87 tỷ USD. Hiện tại ATOM đang giao dịch xung quanh 20.74 USD.

Biểu đồ giá ATOM/USDT. Nguồn: BinanceBiểu đồ giá ATOM/USDT. Nguồn: Binance

Sự ra mắt gần đây của giao diện người dùng hoạt động đầu tiên cho DeFi trên Cosmos, được gọi là Emeris, là một trong những động lực lớn nhất của giá ATOM. Vì sự ra đời của các khả năng trao đổi chuỗi chéo đã làm phấn khích các thành viên của cộng đồng Cosmos và dẫn đến mức tăng đột biến nhu cầu về token.

⚛️ ✨Emeris beta, giao diện đầu tiên cho #GravityDEX, hiện đang hoạt động 🚀

Cổng thông tin đa chuỗi @emerisHQ vừa ra mắt, biến #DeFI in Cosmos thành hiện thực!

Trải nghiệm sức mạnh của DeFi chuỗi chéo ngay hôm nay 👇
https://t.co/U7V8rkDAYP pic.twitter.com/JzrJg9Ookj

– Cosmos – Internet of Blockchains ⚛️ (@cosmos) ngày 18 tháng 8 năm 2021

Thông qua giao diện mới, người dùng có thể truy cập một số giao thức DeFi chuỗi chéo trên mạng Cosmos và giao dịch tài sản trên các blockchain như IRISnet (IRIS), Persistence (XPRT) và Akash Network (AKT).

Lý do thứ hai đằng sau sự thúc đẩy của ATOM là việc tích hợp của Sifchain với IBC, khiến dự án trở thành sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên cho phép giao dịch giữa hệ sinh thái Cosmos và mạng Ethereum.

🌠 Một ngôi sao sáng khác tham gia cùng chúng tôi:
Chào mừng bạn đến với #IBCgang, @sifchain!

🤝 Giá trị mà Sifchain mang lại cho hệ sinh thái vũ trụ là không thể phủ nhận và chúng tôi mong muốn cùng nhau xây dựng một tương lai liên chuỗi thú vị! $ ATOM $ ROWAN $ IRIS $ AKT $ CRO $ OSMO $ ION $ DVPN $ XPRT $ REGEN $ IOV https: / /t.co/gP8Ek3buRE

– Cosmos – Internet of Blockchains ⚛️ (@cosmos) ngày 27 tháng 8 năm 2021

Yếu tố cuối cùng cho đà tăng giá hiện tại đến từ một thông báo ngày 23 tháng 8 rằng Interchain Foundation (IFC), một tổ chức tài trợ cho các khoản tài trợ phát triển trong hệ sinh thái Cosmos, đã cấp vốn cho quỹ phát triển Interlay để đưa Bitcoin vào mạng Cosmos.

🚀 Bitcoin #BTC sắp có mặt trên #Cosmos! @inter_btc đang xây dựng cầu nối #IBC để cho phép bất kỳ chuỗi tương thích IBC nào truy cập Bitcoin không tin cậy. Bước đi thú vị này sẽ giúp Cosmos phát triển lĩnh vực #DeFi và cải thiện sự hợp tác giữa các chuỗi khối.
🤩 Đọc thêm: https: //t.co/wonb7l0q8W pic.twitter.com/REDoB2Pb4n

– Cosmos – Internet of Blockchains ⚛️ (@cosmos) ngày 23 tháng 8 năm 2021

Bitcoin là “nhà lãnh đạo” không thể phủ nhận của thị trường tiền mã hóa và nắm giữ phần lớn tài sản tích lũy của hệ sinh thái. Do đó, khả năng hoạt động trên Cosmos có tiềm năng mang lại người dùng mới cho mạng lưới.

Interlay sử dụng công nghệ khóa và kho tiền cho phép người dùng bảo mật Bitcoin của họ và đúc interBTC được thế chấp hoàn toàn có thể được sử dụng trong nhiều dự án DeFi và tính năng này đã có sẵn dưới dạng parachain của Polkadot.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây