Cosmos (ATOM) ra mắt blockchain mới Sagan, “quả bom nguyên tử” đang dần hình thành

4

Mạng Cosmos (ATOM) đang xây dựng một blockchain mới nhằm cho phép các nhà phát triển thử nghiệm với các giao thức khác nhau.

Cosmos (ATOM) ra mắt blockchain mới Sagan, “quả bom nguyên tử” đang dần hình thành

Trong báo cáo quan trọng hàng quý được công bố vào ngày 19 tháng 10, Cosmos cho biết blockchain Sagan của họ hiện đang được phát triển. Dự án đã giới thiệu việc phát hành blockchain trong một tin nhắn video có trích dẫn từ ý tưởng dựa trên nhà thiên văn học nổi tiếng Carl Sagan và hình ảnh một con chim hoàng yến giữa các vì sao.

< Somewhere, something incredible is waiting to be known.>
@SaganNetwork,
Hiện đang được phát triển cho Cosmoshttps: //t.co/Zdxnoq39Yy

Xem #CosmosSignal
📡https: //t.co/aAza3yWJzJ pic.twitter.com/cA95t43ZyW

– Cosmos – Internet of Blockchains ⚛️ (@cosmos) ngày 19 tháng 10 năm 2021

Hình ảnh chim hoàng yến có thể ám chỉ blockchain là một “mạng canary”thử nghiệm, thuật ngữ được sử dụng bởi giao thức khả năng tương tác Polkadot để mô tả mạng thử nghiệm Kusama. Trong trường hợp của Kusama, blockchain cho phép các nhà phát triển xây dựng và sử dụng parachain hoặc kiểm tra khả năng quản trị, staking và các chức năng khác của Polkadot trong môi trường thực tế.

– Xem thêm: So sánh Polkadot (DOT) và Kusama (KSM) – “Chị chị Em em” của thế giới crypto?

Cosmos đã phát triển ổn định sau khi ra mắt giao thức Inter Blockchain Communication (IBC) vào tháng 3. Là xương sống của hệ sinh thái Cosmos, IBC cho phép các tài sản mã hóa được chuyển dễ dàng giữa các blockchain tương thích, bao gồm cả những tài sản trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Đã có hơn 1 triệu lượt chuyển tiền trên toàn bộ hệ sinh thái Cosmos, tạo tiền đề cho ATOM sẵn sàng bùng nổ lớn hơn trong năm nay.

Thông báo của Sagan được đưa ra trong giai đoạn Cosmos cũng đang làm việc trên công nghệ mở rộng quy mô để cho phép các nhà phát triển xây dựng các blockchain dựa trên Cosmos dưới dạng các blockchain có thể được triển khai triển khai thành các cụm trong từng khu vực IBC. Giải pháp được gọi là Optimint, được dự định là một sự thay thế bổ sung cho khung Tendermint ban đầu.

Sau khi thông tin được đưa ra, giá ATOM lập tức có chuyển biến tích cực. Mặc dù vấp phải sự điều chỉnh trong 1 tháng qua kể từ thời điểm thiết lập ATH tại 44,4 USD vào ngày 20 tháng 9, nhưng với những nỗ lực và tầm nhìn đến từ đội ngũ Cosmos, ATOM sẽ là “quả bom nguyên tử” thật sự trên thị trường khiến các đối thủ phải dè chừng đúng như tên gọi của nền tảng. ATOM đang giao dịch tại 33,94 USD vào thời điểm thực hiện bài viết.

Biểu đồ giá ATOM/USDT. Nguồn: BinanceBiểu đồ giá ATOM/USDT. Nguồn: Binance

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây