COTI thông báo ra mắt mainnet 2.0 vào tuần sau – Giá COTI lập tức “dựng cột”, ATH mới không

10

COTI đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị những bước cuối cùng để ra mắt mainnet 2.0 rất được mong đợi từ phía cộng đồng nhà đầu tư sau hơn một năm phát triển.

COTI thông báo ra mắt mainnet 2.0 vào tuần sau – Giá COTI lập tức “dựng cột”, ATH mới không còn xa

Mainnet phiên bản 2.0 sắp tới sẽ khởi chạy vào ngày 2 tháng 11, mang đến bản nâng cấp có khả năng mở rộng và cải thiện tốc độ xử lý giao dịch. Việc phát hành Mainnet 2.0 sẽ cho phép mạng của COTI phát triển hơn nữa, hỗ trợ một loạt các công nghệ tài chính và các trường hợp sử dụng cho doanh nghiệp và thương nhân, cũng như cho người dùng COTI.

Mainnet 2.0 của COTI sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 11 năm 2021!
Mainnet 2.0 đang đưa hiệu suất của nó lên bước tiếp theo, để cho phép khả năng mở rộng và tốc độ mới cũng như tối ưu hóa các nền tảng của COTI để hỗ trợ sự phát triển lớn mạnh của nó.

Đọc tại đây: https://t.co/0PRdLy9uZo$COTI pic.twitter.com/GU8g6ARmMt

– COTI (@COTInetwork) ngày 28 tháng 10 năm 2021

Theo thông báo, phiên bản mới của mạng đã hoạt động được hơn một năm, với rất nhiều tài nguyên, bao gồm hàng nghìn giờ làm việc từ đội ngũ phát triển dành riêng để đảm bảo nâng cấp thành công. Khi ra mắt, người dùng sẽ có thể tận hưởng dịch vụ mới, được sẵn sàng cung cấp một nền tảng mã hóa nâng cao và đáng tin cậy mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức công nghệ nào trước đó.

Mặc dù cơ sở hạ tầng Trustchain của COTI, được tích hợp vào mạng chính hiện tại, có khả năng xử lý hơn 100.000 giao dịch mỗi giây (TPS), dự án đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với cơ sở dữ liệu của mình để đạt được tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn trong phiên bản 2.0. Bản nâng cấp sắp tới cũng sẽ cung cấp các bản sửa lỗi cho một số lỗi được tìm thấy trong phiên bản hiện tại.

COTI lưu ý rằng họ đã tiến hành thành công một chương trình thử nghiệm bằng cách chuyển các nhà khai thác nút của mình sang testnet của phiên bản mới để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ khi chính thức chuyển sang mainnet 2.0.

COTI đã có rất nhiều động lực tăng giá trong thời gian qua, khi hợp tác cùng Cardano cho ra mắt stablecoin DeFi cùng phát hành thẻ ghi nợ Visa và tài khoản ngân hàng nền tảng. Tuy nhiên, mainnet 2.0 sắp tới có thể là sự kiện quan trọng nhất để giúp COTI vươn đến đỉnh cao mới. Vì vốn dĩ mainnet luôn được xem là “ngòi nổ” cốt lõi để thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh của một dự án nhất định.

Kết hợp với xu hướng Bitcoin đang di chuyển vô cùng lành mạnh sẽ càng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho COTI có đất dụng võ. Hãy nên nhớ, khi Bitcoin (BTC) bất ổn trong cuối tháng 9, toàn bộ thị trường đều bị ảnh hưởng nặng nề thì COTI lại đang trong giai đoạn “khám phá” đỉnh mới.

– Xem thêm: COTI tiếp tục tăng mạnh bất chấp xu hướng Bitcoin (BTC) – Giai đoạn “dò đỉnh” vẫn chưa kết thúc

Ngay khi thông tin mainnet 2.0 được đưa ra, giá COTI lập tức phản ứng tích cực, với mức tăng ấn tượng 18,47% trong ngày, đang giao dịch tại 0,56 USD vào thời điểm thực hiện bài viết. Có lẽ, đường đến cột mốc ATH mới với COTI sẽ không còn xa.

Biểu đồ giá COTI/USDT. Nguồn: BinanceBiểu đồ giá COTI/USDT. Nguồn: Binance

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây