Crypto Fight Club đồng hành cùng Venly để triển khai Sự kiện Giveaway với phần thưởng Fighting Gear NFT và

0

Venly đã hợp tác cùng Crypto Fight Club để mang đến cho cộng đồng cơ hội sở hữu NFT Fighting Gear cũng như suất mua token giá private trong sự kiện token sale sắp tới. Đặc biệt, dự án đang trao tặng một cặp Muay Thai short, Boxing glove và suất mua private sale trị giá 100 USD cho những người chơi may mắn! Đừng bỏ lỡ sự kiện thú vị này và hẹn gặp lại bạn!

Ra mắt trên Venly Marketplace

Crypto Fight Club sẽ ra mắt NFT trang bị BEP1155 của họ trên Venly marketplace ngay tại cửa hàng riêng của dự án!

Đến với Chiến dịch Tặng quà Bất ngờ!

Để tham gia, bạn sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ trong chiến dịch Gleam của dự án. Khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng. Sau khi chiến dịch kết thúc vào ngày 08/11, dự án sẽ thực hiện một cuộc rút thăm ngẫu nhiên. Người chơi có nhiều điểm hơn sẽ có cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Thời gian bắt đầu: Ngay bây giờ

Thời gian kết thúc bốc thăm và lựa người chiến thắng: ngày 08/11

Tham gia sự kiện tại đây: https://gleam.io/5gBBy/venly-x-crypto-fight-club-giveaway

Tham gia cộng đồng Crypto Fight Club để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất : Kênh thông báo | Cộng đồng thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây