Cuộc chiến giữa Bitcoiner và Shitcoiner khốc liệt hơn bao giờ hết

4

Cuộc chiến giữa Bitcoiner và Shitcoiner đang khốc liệt hơn bao giờ hết, mặc dù đôi khi cả hai bên đều đồng ý.

Để rõ ràng hơn, Shitcoiner có thể có nhiều nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào ý của người nói, nhưng nó chủ yếu được sử dụng bởi những người cực đoan Bitcoin để mô tả những cái chết khác của những người giao dịch tiền điện tử.

Gần đây, Adam Back, đồng sáng lập và CEO của Blockstream, đã đăng một dòng tweet chỉ trích Shitcoiner, nói rằng họ thật tồi tệ trong việc tạo ra các ghi nhớ ngu ngốc không rõ mục đích. Anh ta thậm chí còn nói rằng ETHRocks đã được bán với giá 2,1 tỷ đô la, đó chẳng qua là một ảnh gif có độ phân giải thấp vô giá trị.

Trận chiến giữa Bitcoiner và Shitcoiner bắt đầu từ đâu?

Giống như hầu hết các cuộc chiến giữa Bitcoiner và Shitcoiner, xung đột gần đây bắt đầu từ Twitter tiền điện tử, nói về meme và văn hóa này nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của không gian tiền điện tử.

Hôm qua (24 tháng 10), tôi đã chia sẻ một meme và đánh trả Shitcoiner, chỉ ra rằng “sự trung thực” có thể là một vấn đề đối với những người cực đoan Bitcoin vì họ “quá trung thực đối với họ.”

Không có gì đáng ngạc nhiên, động thái của Buck đã khiến nhiều người yêu thích biểu tượng cảm xúc cảm thấy bất an. Một người dùng có tên “Medici House” đã nhanh chóng trả lời tweet của anh ấy:

“Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn về Maxi, nhưng chúng chắc chắn là những meme tệ nhất trong lĩnh vực này.”

Adam Baker phản pháo ngay sau đó:

“Shitcoiner không tốt hơn về mặt meme. Không rõ lý do: Tôi nghĩ những người quảng bá trả tiền có thể không quan tâm. Những người khai thác bitcoin đang thực hiện sứ mệnh cứu nhân loại. Họ là những người đầy nhiệt huyết. Ngoài ra, rõ ràng, số liệu thống kê cho thấy tính hài hước và Liên quan đến trí tuệ. “

Nhưng những kẻ gièm pha Bitcoin khét tiếng như “Udi Wertheimer” đã đăng một dòng tweet bác bỏ tuyên bố của Baker về việc tạo meme. Wertheimer cho rằng tuyên bố của Back’s không còn đúng nữa, nhờ sự thành công của các coin memes như Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB) và các memes, được bán dưới dạng NFT với giá hàng triệu đô la.

Không xứng đáng

Đáp lại tweet của Wertheimer, Back tuyên bố rằng số liệu NFT hàng nghìn hoặc thậm chí hàng triệu đô la là sai. Ông ví nó như kỷ nguyên ICO, nơi một số dự án sử dụng số tiền huy động được để mua lại các ICO của họ. Ông cũng mô tả ETHRock NFT phổ biến là “một gif có độ phân giải thấp của một tảng đá vô giá trị.”

ETHRock là tập hợp 100 viên ngọc kỹ thuật số được mã hóa trên chuỗi khối Ethereum, bắt đầu nhận được sự chú ý vào đầu năm nay. NFT bao gồm các hình ảnh tĩnh của “đá”, tất cả đều có thiết kế và hình dạng giống nhau, nhưng có tông màu khác nhau. Tuy nhiên, những loại đá này hiện được bán với giá không dưới 500 ETH (2 triệu đô la Mỹ).

Tuy nhiên, Adam Baker cho biết dù được đưa cho anh cũng sẽ từ chối.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cryptopotato

Cuộc chiến giữa Bitcoiner và Shitcoiner khốc liệt hơn bao giờ hết 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây