Cựu giám đốc điều hành DigitalX được bổ nhiệm vị trí CEO tại Binance Australia

2

Với tư cách là người đứng đầu công ty được niêm yết đại chúng về lĩnh vực blockchain đầu tiên trên thế giới, ông Leigh Travers chính thức trở thành CEO mới của Binance tại Úc.

Cựu giám đốc điều hành DigitalX được bổ nhiệm vị trí CEO tại Binance Australia

Ông Travers là một người rất có kinh nghiệm, với thời gian làm việc tại DigitalX khoảng 7 năm và trước đó từng phục vụ trong hội đồng quản trị của cơ quan blockchain hàng đầu trong nước, blockchain Australia. Vào tháng 4/2014, DigitalX đã trở thành công ty blockchain đầu tiên trên thế giới được niêm yết đại chúng, sau khi hoàn thành tiếp quản công ty được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Úc mang tên Macro Energy Ltd.

Trong một thông báo ngày 28/08 từ Binance, ông Travers nhắm đến mục tiêu ưu tiên xây dựng mối quan hệ giữa Binance Australia với các cơ quan quản lý và phát triển thương hiệu. Ông Travers chia sẻ:

“Chúng tôi có trách nhiệm giúp đỡ, định hình sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa và điều này có nghĩa là sự ưu tiên kết nối và trao đổi với các nhà hoạch định chính sách và các cơ quan quản lý. Từ khía cạnh của ngành, chúng tôi bắt buộc phải tiếp tục phát triển mối quan hệ với các cơ quan quản lý đồng thời cam kết công ty sẽ tuân thủ các luật lệ và đi vào thực tiễn một cách tốt nhất.”

Được ra mắt vào tháng 7/2020, Binance Australia được điều hành bởi InvestbyBit – một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tại Úc do Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Australia (AUSTRAC) điều hành.

Theo Cơ quan đăng ký kinh doanh tại Úc, InvestbyBit đã đổi tên thương hiệu thành Binance Pay vào ngày 22/02/2019, trước khi đổi tên thành Binance Lite 4 ngày sau đó và cuối cùng đổi tên thành Binance Australia vào ngày 06/082020.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây