CyBall – dự án game NFT hot nhất hiện nay thông báo quan hệ hợp tác với Merit Circle Decentralized Gaming

9

Merit Circle đã hợp tác với CyBall để cho ra mắt ít nhất 1.000 suất CyBall scholarship.

Để kỷ niệm sự kiện này, hãy tham gia chương trình xổ số whitelist Genesis CyBloc NFTs và nhận về một bộ CyBlocs cho chính bạn.

Hãy cùng CyBall chào đón đối tác chiến lược tiếp theo – Merit Circle, một tổ chức phi tập trung (DAO) tập trung vào việc phát triển nền kinh tế Play-to-Earn. Merit Circle là người tiên phong tối đa hóa giá trị tích lũy trên các trò chơi khác nhau trong metaverse. Với sự hợp tác này, Merit Circle và CyBall sẽ chung tay hoàn thành các mục tiêu và tầm nhìn, trở thành trụ cột chính trong tương lai của ngành công nghiệp trò chơi blockchain.

CyBall vô cùng tự hào là một trong những game đầu tiên được thêm vào danh mục đầu tư của Merit Circle. Với sự kiện lịch sử này, các scholar của Merit Circle sẽ được học và chơi trò chơi theo chủ đề bóng đá Play-to-Earn đầu tiên trên thế giới và nhận phần thưởng thông qua cơ chế và nền kinh tế trò chơi được thiết kế cẩn thận của CyBall. Là một trò chơi mới, CyBall sẽ không chỉ mang đến sự khởi đầu cho những người chơi đã sẵn sàng thử nghiệm ngay từ đầu mà còn được tiếp xúc với ý kiến đóng góp tích cực từ Merit Circle DAO về cách cải thiện sản phẩm và duy trì.

Để chắc chắn rằng các scholar của Merit Circle là một trong những người đầu tiên thưởng thức CyBall ngay khi ra mắt, Merit Circle đã bảo đảm một phần của các gói Genesis CyBloc NFT. Với sự hợp tác này, ít nhất 1.000 scholar từ Merit Circle sẽ trở thành một số người ủng hộ CyBall sớm nhất.

CyBall – dự án game NFT hot nhất hiện nay thông báo quan hệ hợp tác với Merit Circle Decentralized Gaming 1

Marco van den Heuvel, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập tại Merit Circle đã nói rằng “Chúng tôi rất vui khi được cộng tác với Cyball và thêm CyBall làm một trong những trò chơi P2E đầu tiên vào DAO của chúng tôi. CyBall có vẻ như là một trò chơi rất thú vị với một cộng đồng sôi động, tính kinh tế của trò chơi được suy nghĩ kỹ lưỡng và trên hết, dự án có vẻ như là một trò chơi hấp dẫn để chơi. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy các cầu thủ của chúng tôi tập luyện và thi đấu trên đấu trường! ”

Tin Tran, Người đồng sáng lập CyBall, nhấn mạnh: “Cộng tác với Merit Circle là một bước quan trọng để thúc đẩy CyBall trước khi ra mắt vào cuối năm nay. Cả hai bên đều vui mừng về tương lai của trò chơi Play-to-Earn và đam mê tạo ra nhiều cơ hội hơn cho cộng đồng của chúng tôi. Với sự hỗ trợ của Merit Circle, chúng tôi tin tưởng rằng CyBall sẽ gặp rất ít khó khăn trong việc mở rộng ra các khu vực bên ngoài Đông Nam Á, chẳng hạn như Châu Phi, Nam Mỹ và Châu Âu, nơi nhiều scholar của họ đã chơi trò chơi và nhận phần thưởng hàng ngày. ”

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp trò chơi blockchain, CyBall tin rằng sự hợp tác với Merit Circle đến vào đúng thời điểm khi ngày càng có nhiều người chơi đặt mục tiêu vào các trò chơi hấp dẫn hơn với tính năng Play-to-Earn được tối ưu hóa hơn. Qua mối quan hệ hợp tác này, CyBall và Merit dự định sẽ cùng nhau định hình cuộc cách mạng và cả hai đều mong muốn trở thành một phần của tương lai nơi trò chơi blockchain sẽ chiếm lĩnh thị trường trò chơi truyền thống.

Để đánh dấu sự bắt đầu của CyBall x Merit Circle, CyBall đang mở whitelist Genesis CyBloc NFTs cho các thành viên cộng đồng và scholar của cả hai bên. Các suất whitelist này sẽ mang lại cho mỗi người chiến thắng cơ hội nhận được 3 CyBlocs của riêng họ để tận hưởng trò chơi CyBall alpha ra mắt vào cuối năm nay. Sự kiện kết thúc vào lúc 19:00 giờ VN, ngày 20 tháng 10.

CyBall – dự án game NFT hot nhất hiện nay thông báo quan hệ hợp tác với Merit Circle Decentralized Gaming 2

Lưu ý: Những người chiến thắng whitelist sẽ có thể nhận giải thưởng của họ trong một đợt NFT Drop riêng sau đợt Genesis Drop công khai của CyBall.

Đăng ký tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây