Đánh giá dự án Bricktrade (BRKT coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

14

Bricktrade (BRKT) là gì?

Bricktrade là một thị trường kỹ thuật số dựa trên Blockchain, nơi các tài sản có thể được giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán. Mã hoá tài sản thành các token giúp chúng có thể giao dịch ngay lập tức giữa những người dùng nền tảng. Nền tảng Bricktrade xoay quanh một Blockchain riêng được xây dựng tùy chỉnh, dựa trên sự cho phép, kết hợp những ưu điểm của sổ cái công khai bất biến với khả năng thực thi của Hợp đồng Ricardian.

Bricktrade cung cấp những dịch vụ gì?

Token hoá tài sản

Nền tảng cho phép tài sản tài sản được mã hóa trên Blockchain. Điều này mở ra một loạt cơ hội kiếm tiền và các dịch vụ kỹ thuật số P2P. Các nhà phát triển bất động sản có thể gây quỹ một cách nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Các tài sản truyền thống kém thanh khoản, bao gồm các căn hộ đơn lẻ của một gia đình hoặc nhiều gia đình, có thể tìm thấy thị trường ngay lập tức.

Thị trương giao dịch

Nền tảng cung cấp một thị trường nơi các tài sản bất động sản có thể được số hóa, có tính thanh khoản và trao đổi giữa những người dùng.

Nguồn vốn

Nền tảng cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào các nguồn tài trợ thay thế và hiệu quả về chi phí để tài trợ cho các dự án của họ.

Bricktrade được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Không có thanh khoản

Các sản phẩm bất động sản thường có tính thanh khoản kém, các chủ sở hữu thưởng phải mất một khoảng thời gian kéo dài nhiều tháng mới có thể bán được tài sản của mình.

Số vốn đầu tư lớn

Giá trị của một số tài sản bất động sản và dự án quá cao so với khả năng của nhiều nhà đầu tư. Điều này hạn chế các tùy chọn cho các nhà đầu tư nhỏ hơn để đa dạng hóa danh mục đầu tư và lợi nhuận đầu tư của họ.

Phí giao dịch cao

Phí giao dịch bất động sản có thể lên đến 13% vốn đầu tư tùy theo thẩm quyền. Khoản này không chỉ bao gồm phí môi giới mà còn bao gồm thuế đóng dấu và các loại thuế khác do chính phủ áp đặt. Điều này làm giảm lợi tức đầu tư và sức hấp dẫn của tài sản được đề cập.

Chi phí vốn

Cho vay truyền thống để phát triển và mua tài sản phải chịu các chi phí liên quan đến việc đánh giá mức độ tín nhiệm, bảo lãnh phát hành và gian lận danh tính. Tất cả những chi phí này cộng lại, làm tăng tỷ lệ cho vay dành cho khách hàng và hạn chế khả năng tiếp cận nguồn vốn cho các nhà phát triển bất động sản nhỏ hơn.

Không thể chia nhỏ quyền sở hữu

Các tài sản riêng lẻ không thể được bán thành cổ phần hoặc chia cho nhiều chủ sở hữu một cách dễ dàng. Điều này hạn chế cơ hội đầu tư, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư nhỏ hơn.

Điểm nổi bật của Bricktrade

Gía rẻ

Bricktrade giảm phí giao dịch bằng cách loại bỏ các bên trung gian bên thứ ba và chi phí chung cho việc mua và bán tài sản. Bricktrade mã hóa các điều khoản và điều kiện của các thỏa thuận mua / bán trên Blockchain. quyền sở hữu bất động sản cơ bản được phân bổ lại ngay lập tức, tạo ra một thị trường ngang hàng thuần túy.

Tốc độ giao dịch nhanh

Bricktrade Tokenisation Protocol loại bỏ các nhà môi giới, luật sư và ngân hàng bên thứ ba bằng cách thực hiện các chức năng của họ như danh sách, quy trình chứng từ và thanh toán. Một giao dịch Bricktrade có thể mất chưa đến 24 giờ để được hoàn tất.

Thanh khoản

Người dùng Bricktrade được cấp một chiếc ví để họ giữ các token, các khoản đầu tư tài sản và các loại tiền điện tử khác. Ví được sử dụng để chuyển ngay lập tức cả tài sản và tiền từ người dùng sang người dùng và từ người dùng sang tài khoản ngân hàng tiền tệ fiat của họ. Do đó, tiền có thể chảy nhanh hơn và lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản và thu nhập được kiếm tiền ngay lập tức.

Minh bạch

Công nghệ của Bricktrade cho phép ghi lại các giao dịch bất động sản vào một sổ cái phân tán, bất biến, tất cả các bên đều có thể xem được. Mọi giao dịch đều được cập nhật theo thời gian thực – để hoàn toàn minh bạch và có bằng chứng về quyền sở hữu.

An ninh

Công nghệ của Bricktrade tạo ra một private blockchain, nơi dữ liệu được chống giả mạo, an toàn và chỉ hiển thị đối với các tổ chức trong mạng của nó. Việc chỉ định chặt chẽ các vai trò và chức năng trong mạng có nghĩa là tất cả quyền truy cập dữ liệu đều được kiểm soát, nhằm đảm bảo quyền riêng tư và an toàn tối đa cho dữ liệu cá nhân của người dùng.

Token hoá

Token hóa cho phép quyền sở hữu theo từng phần đối với các tài sản không thể phân chia trước đó. Token dành riêng cho tài sản được tạo cho từng tài sản và khu vực tài phán. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn từ nhiều cơ hội bất động sản mà không có quốc gia, ngưỡng đầu tư hoặc các giới hạn thị trường khác.

Hợp đồng Ricardian

Hợp đồng Ricardian là một dạng tài liệu kỹ thuật số hoạt động như một thỏa thuận giữa hai bên về các điều khoản và điều kiện cho sự tương tác giữa họ. Không giống như các hợp đồng thông minh truyền thống được sử dụng trong các ứng dụng Blockchain khác, hợp đồng Ricardian phác thảo các ý định cũng như hành động dựa trên thỏa thuận pháp lý sẽ diễn ra trong tương lai.

Bricktrade hoạt động như thế nào?

Mô hình hoạt động BrickTrade

Bricktrade sẽ là nền tảng trung gian giữa nhà đầu tư và đơn vị phát triển bất động sản. Bricktrade sẽ nhận tiền từ nhà đầu tư sau đó chi trả cho nhà phát triển bất động sản. Đồng thời Bricktrade cũng nhận bất động sản từ nhà phát triển sau đó token hoá bất động sản và phân phối các token này vào ví của nhà đầu tư.

Thông tin cơ bản về BRKT token

 • Tên mã thông báo: Bricktrade
 • Mã: BRKT
 • Blockchain: Đang cập nhật
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo:
 • Tổng nguồn cung: Đang cập nhật
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

Sơ đồ phân bổ Brkt Coin

 • Phát triển phụ trợ: 15%
 • Quản lý và lương: 25%
 • Tiếp thị: 40%
 • Mở rộng và nhượng quyền: 15%
 • Pháp lý: 5%

BRKT token dùng để làm gì?

Đang cập nhật

Ví lưu trữ BRKT token

Đang cập nhật

Cách kiếm và sở hữu BRKT token

Đang cập nhật

Mua bán BRKT token ở đâu?

Đang cập nhật

Lộ trình

Quý 4 năm 2021

 • Phát hành bản Beta của ứng dụng iOS
 • Ra mắt team pháp lý
 • Bắt đầu quy định FCA
 • Xây dựng chức năng staking

Q1 2022

 • Kết thúc bản thử nghiệm Beta
 • Thông báo lựa chọn mạng lưới Blockchain sẽ được sử dụng

Quý 2 năm 2022

 • Khởi chạy nền tảng Bricktrade
 • Sản phẩm đầu tư Bricktrade Capital cho cả nhà đầu tư tiền điện tử và Fiat

Quý 3 năm 2022

 • Thanh toán các khoản thanh toán lãi suất đầu tiên bằng fiat và tiền điện tử
 • Khởi chạy Thị trường thứ cấp trên AMM

Q4 2022

 • Ra mắt các sản phẩm tiết kiệm Bricktrade để tiết kiệm thuế hiệu quả hơn (ISA / SIPP)
 • Ra mắt Bricktrade Homes

Q1 2023

 • Bắt đầu Bricktrade Raffles

Quý 2 năm 2023

 • Khởi chạy Bricktrade Energy, một quỹ được thiết kế để cho phép các nhà phát triển phù hợp với các giải pháp năng lượng bền vững hơn cho các tòa nhà mới

Đối tác

Đối tác dự án BrickTrade

Tương lai của dự án Bricktrade thế nào, có nên đầu tư vào BRKT token hay không?

Bricktrade là một nền tảng giao dịch bất động sản cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể tham gia đầu tư bất động sản thông qua giải pháp token hoá bất động sản. Chúng ta cần chờ thêm thời gian để xem xét dự án có thoàn thành những điều mà họ đề ra do. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây