Danh sách 5 dự án chiến thắng đấu giá parachain Kusama đợt 2

9

Như đã đưa tin, sau sự thành công của vòng 1, Polkadot chính thức lên lịch cho đấu giá Parachain Kusama thứ 2. Vòng 2 vẫn gồm 5 đợt đấu giá để chọn ra 5 dự án thắng cuộc, diễn ra từ 01/09/2021 – 06/10/2021.

Danh sách 5 dự án chiến thắng đấu giá parachain Kusama đợt 2

Hôm nay ngày 06/10, 5 vòng của đợt đấu giá thứ 2 đã kết thúc. Kusama đã chọn ra được 5 dự án chiến thắng để trở thành parachain từ thứ 6 đến thứ 10 của mạng lưới. Cùng Coin68 điểm lại gương mặt những người thắng cuộc này nhé!

* Bài viết này nối tiếp Danh sách 5 dự án chiến thắng đấu giá đợt 1.

6. Giao thức KILT (KILT)

KILT

KILT Protocol chính thức trở thành dự án chiến thắng slot 6 đấu giá Parachain Kusama.

Thể loại

Bảo mật, định danh,

7. Mạng Calamari (KMA)

Mực ống

Calamari Network là phiên bản ánh xạ trên Kusama của Manta Network.

Calamari Network nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư cho thế giới DeFi trên Kusama. Nói ngắn ngọn thì Calamari kết hợp Kusama và zkSNARKs nhằm mang đến tính bảo mật cho các giao dịch on-chain.

Thể loại

Bảo mật, DeFi.

8. Basilisk (BSX)

bsx

Basilisk là dự án “chị chị em em” của HydraDX (HDX) trên mạng lưới Kusama.

Thể loại

DEX.

9. Altair (AIR)

Danh sách 5 dự án chiến thắng đấu giá parachain Kusama đợt 2 1

Altair (AIR) là phiên bản của Centrifuge (CFG) trên Kusama.

Altair giúp người dùng mã hóa tài sản truyền thống thành tài sản DeFi. Dự án là cầu nối giúp kết nối kết nối DeFi với thế giới thực.

Thể loại

Cầu nối, DeFi.

10. Heiko Finance (HKO)

Heiko

Phiên bản ánh xạ trên Kusama của Parallel chính là Heiko Finance (HKO).

Đây là dự án mảng Lending/Borrowing trên hệ sinh thái Polkadot. Tương tự như Compound hay AAVE trên Ethereum, Heiko Finance hay Parallel giúp người dùng vay, cho vay staking và yield farming.

Thể loại

Cho vay / Đi vay, DeFi.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Khác với vòng đấu giá trước, lượt đấu giá thứ 11 sẽ diễn ra ngay khi lượt thứ 10 (với dự án chiến thắng là Heiko Finance) kết thúc. Nghĩa là, ở thời điểm bạn đọc bài viết này, Kusama đã bắt đầu tiến hành lượt đấu giá parachain thứ 11 của mình, với sự tham gia của những dự án như Kintsugi (KINT), Polkasmith (PKS), Genshiro (GENS) và Picasso (PICA).

Danh sách 5 dự án chiến thắng đấu giá parachain Kusama đợt 2 2

Ngoài ra, 5 dự án chiến thắng vòng 2 sẽ trở thành parachain của Kusama trong khoảng thời gian từ 22/06/2021 – 13/05/2022.

Trước khi thời hạn này kết thúc, nếu dự án vẫn muốn giữ “suất” parachain thì phải giành chiến thắng trong đợt đấu giá parachain tiếp theo. Nói 1 cách đơn giản:

Trước ngày 13/05/2022 nếu dự án không giành chiến thắng đấu giá slot, thì sau ngày này sẽ không còn là parachain Kusama nữa.

Tương tự như Polkadot, sẽ chỉ có 100 slot parachain trên Kusama, đồng nghĩa với việc số lượng dự án được phép triển khai trên blockchain này sẽ là vô cùng giới hạn.

Jane

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây