Đầu tư ADA từ 0,06 USD, người mua ẩn danh “tự thưởng” bằng 2 căn biệt thự cao cấp tại Bồ Đào Nha

3

Nhà phát triển bất động sản cao cấp Prometheus International đã bán hai ngôi biệt thự sang trọng trên đảo Madeira tại Bồ Đào Nha bằng Cardano (ADA) cho một vị khách ẩn danh, với tổng trị giá lên đến 4,1 triệu Euro, tương đương 4,7 triệu USD.

Đầu tư ADA từ 0,06 USD, người mua ẩn danh “tự thưởng” bằng 2 căn biệt thự cao cấp tại Bồ Đào Nha

Madeira là một khu vực tự trị của Bồ Đào Nha bao gồm bốn hòn đảo cách bờ biển phía tây bắc của Châu Phi khoảng 430 dặm. Được biết đến với khí hậu ôn hòa và hệ sinh thái thảm thực vật kỳ lạ, giúp Madeira trở thành một trong những nơi du lịch tâm điểm của thế giới. Quần đảo Madeira đã đạt giải “Đảo du lịch hàng đầu châu Âu” của World Travel Awards 7 lần trong 8 năm gần đây.

Giám đốc điều hành của Prometheus, Priyesh Patel, cho biết công ty đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để thu hút nhiều đối tượng hơn. Khi tiền mã hóa được công nhận rộng rãi hơn hơn, việc mua nhà bằng crypto ngày càng trở nên phổ biến. Điều này cho thấy một tin tốt cho các nhà đầu tư, những người sẽ được hưởng lợi lớn khi thị trường dần “trưởng thành” và có chỗ đứng vững chắc trong tương lai.

Về sự kiện mua hai căn biệt thự sang trọng bằng ADA của nhân vật bí ẩn, công ty truyền thông Bồ Đào Nha Sapo nhận xét rằng thỏa thuận này cũng là thương vụ bán tài sản tiền mã hóa lớn nhất tại Bồ Đào Nha cho đến nay. Sapo tiết lộ rằng người mua ẩn danh đã mua ADA với giá 0,06 USD, thời điểm mua có thể xảy ra vào khoảng tháng 9 năm 2018.

Sau khi nắm giữ thời gian dài, vị khách đã bán vào tháng 8 năm nay với giá 3 USD khi nhận thấy khoản đầu tư của mình tăng 4.900%, thật trùng hợp đây cũng là mức giá tiệm cận với ATH mới được ADA thiết lập trong lịch sử tại 3,09 USD.

– Xem thêm: Có còn nên đầu tư Cardano (ADA) trong năm 2021? (Phần 1 | Phần 2)

Đồng thời, Priyesh Patel còn cho biết với vị thế là một nhà đầu tư sớm, người mua đã đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tầm nhìn về Cardano. Patel cũng ngụ ý rằng người mua vẫn đang giữ một số lượng lớn ADA, vẫn chưa “xả” hết và đang tìm cách mua thêm tài sản khi ADA chạm mức 5 USD.

“Khoản đầu tư của anh ấy đã tăng theo cấp số nhân khi anh ấy là một nhà đầu tư Cardano ngay từ ban đầu trước khi ADA trở nên phổ biến. Anh ấy vẫn tin rằng mình sẽ đạt 5 USD vào năm tới và trong trường hợp đó, anh ấy sẽ đầu tư nhiều hơn nữa.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây