Đây là các mức mà Bitcoin, Ethereum và Solana cần duy trì để duy trì xu hướng tăng

4

Với sự điều chỉnh của thị trường tài sản kỹ thuật số, nhà phân tích Cred đã nhấn mạnh các mức hỗ trợ chính của Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Solana (SOL).

Trong bản tin hàng tuần đánh giá kỹ thuật mới nhất, Cred nói rằng cấu trúc tăng giá dài hạn của Bitcoin vẫn không thay đổi. Ông chỉ ra rằng phạm vi từ 56.000 USD đến 58.000 USD là ngưỡng hỗ trợ chính và nếu nó bị phá vỡ, nó có thể dẫn đến giảm xuống 50.000 USD.

“Nếu một sự điều chỉnh nhỏ là không đủ và thị trường mất ngưỡng hỗ trợ $ 56,000 đến $ 58,000, thì Bitcoin sẽ gặp khó khăn trong ngắn hạn, nhưng nó có thể thiết lập trong trung hạn.

Trong trường hợp này, hãy đợi mức pullback từ 56.000 USD đến 58.000 USD để tiếp tục thiết lập mức cao mới hoặc đặt cược vào cấu trúc thị trường tăng giá hàng tuần. Nếu nó giảm xuống vùng 50.000 USD, cấu trúc sẽ không thay đổi.

Trong mọi trường hợp, nếu đột phá không xảy ra, nó không phải là tử hình. “

Sau khi giảm xuống khoảng 58.000 đô la Mỹ, Bitcoin đã trở lại ngưỡng quan trọng hơn 60.000 đô la Mỹ, tăng 2,6% trong ngày.

Bitcoin / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn vào Ethereum, Cred nói rằng sự gia tăng liên tục của ETH có ý nghĩa vì nó đã thử nghiệm 4.000 đô la trong 3 lần. Theo ông, ETH phải ngăn chặn việc quần đùi đẩy giá xuống 3.000 đô la để duy trì xu hướng tăng giá của nó.

“Nói một cách đơn giản, nếu thị trường giảm trở lại, nó phải duy trì hỗ trợ nhiều khung thời gian trong vùng từ trung bình đến thấp là 3.000 đô la. Nếu không, nó sẽ mất hỗ trợ số nguyên và dẫn đến mức thấp hàng tuần thấp hơn, cho thấy sự thay đổi giảm giá của thị trường. kết cấu.”

Tính đến thời điểm báo chí, ETH đã đổi chủ với giá 4.136 đô la Mỹ, tăng gần 3% vào ngày hôm đó.

Đây là các mức mà Bitcoin, Ethereum và Solana cần duy trì để duy trì xu hướng tăng 1

Ethereum / USDT. Nguồn: TradingView

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh Solana, các nhà phân tích cho rằng SOL dường như đang chuyển từ giai đoạn nằm ngang sang xu hướng tăng, bằng chứng là giá đóng cửa hàng tuần cao hơn $ 174. Đồng thời vẫn thận trọng với thị trường Trong thị trường altcoin, Cred kỳ vọng rằng giá sẽ thấy rằng nếu bước đột phá gần đây không thất bại, thì đó sẽ là SOL.

“Nói chung, vì cơ sở chính đang ở một bước ngoặt lớn, nên vẫn chưa có altcoin (giá trị ngoại lai bên ngoài) nào được bán, nhưng nếu có một mức độ ngoại lệ nhất định, nó sẽ miễn nhiễm hoặc ít nhất là hoạt động tốt hơn trong thời gian biến động. SOL là Đối thủ cạnh tranh chính.

Nếu sự đột phá như vậy xảy ra, nó sẽ đạt mức cao kỷ lục và tiếp tục thăm dò giá. “

Vào thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 197, đã tăng hơn 3% trong 24 giờ qua.

Bitcoin Ethereum Solana

Sol / USDT. Nguồn: TradingView

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây