Đây là động lực thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin, ETH, DOT và các loại tiền điện tử khác

2

Giám đốc sản phẩm Kraken, Jeremy Welch đã chia sẻ quan điểm của mình về các chất xúc tác đằng sau sự phát triển bùng nổ của một số dự án tiền điện tử hàng đầu.

Trong một cuộc phỏng vấn mới của CNBC, Welch nói rằng tốc độ chấp nhận ngày càng tăng và tiến bộ công nghệ đang thúc đẩy sự phục hồi của Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.

“Những lý do chính mà chúng tôi thấy trong việc thay đổi giá Bitcoin thường là do việc áp dụng hoặc tiến bộ công nghệ mới. Giữa hai lý do này, bất kỳ thông báo nào làm tăng mức độ chấp nhận như ETF và cho thấy thị trường đang chuyển động mạnh sẽ ảnh hưởng đến giá.”

Welch nói rằng ngoài Bitcoin, các altcoin vốn hóa lớn khác (chẳng hạn như Ethereum và Polkadot) cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể do những thay đổi kỹ thuật trong giao thức của họ.

“Các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin là những thay đổi công nghệ thực sự. Điều này khác với bất kỳ loại tiền tệ nào khác trước đây, bởi vì bạn có thể thấy những thay đổi của tiền tệ và bạn có thể thấy hiệu suất theo thời gian thực của nó.

Do đó, những thay đổi về công nghệ của Bitcoin, Ethereum, Polkadot và nhiều loại tiền tệ khác chắc chắn là một trong những động lực về giá khi các sản phẩm mới được phát hành. “

Ethereum gần đây đã tung ra một đợt hard fork được nâng cấp có tên là EIP-1559, loại bỏ một phần nhỏ ETH khỏi sự lưu thông của mọi giao dịch trên mạng.

Polkadot vừa thông báo rằng họ sẽ khởi động một cuộc đấu giá parachain vào tháng 11 năm 2011, về cơ bản sẽ cho phép khởi chạy blockchain trên nền tảng này.

Welch nói rằng mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh hiện đang giám sát tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới.

“Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư truyền thống và nhiều người trẻ tuổi. Có một làn sóng lớn xung quanh NFT, từ mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp xã hội và từ mọi nơi trên thế giới. Kraken hỗ trợ khách hàng tại hơn 170 quốc gia. Đây là Hiện tượng áp dụng mã hóa toàn cầu xoay quanh sự phấn khích của công nghệ mới này.

Mọi thứ đều ổn trong năm nay. Mọi người đều hài lòng với mức giá cao mới này. Điều này có nghĩa là tất cả những người đầu tư trong vài năm qua hiện đang tăng giá và chúng tôi kỳ vọng giá sẽ tiếp tục tăng, mặc dù rất khó để nói chính xác khi nào BTC sẽ hạ cánh vào thời điểm đó. Giáng sinh hoặc cuối năm. “

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây