Đây là lý do tại sao năm 2022 sẽ phát cuồng vì Bitcoin

3

Theo nhà phân tích thị trường và thương nhân Lark Davis, Bitcoin sẽ mở ra sự tăng trưởng bùng nổ trong năm tới.

Trong một video mới, Davis tuyên bố rằng sự tích lũy bitcoin gần đây của những người nắm giữ lâu dài cho thấy rằng năm 2022 là “lạc quan hơn bất kỳ ai nghĩ”.

Nhìn vào biểu đồ được chia sẻ bởi nhà phân tích trực tuyến Willy Woo, Davis xem xét các đỉnh tích lũy của những người nắm giữ dài hạn thường xảy ra trước khi giá tăng.

“Tất cả những khoảng thời gian tích lũy khổng lồ này có điểm gì chung? Chúng đến ngay trước các cuộc biểu tình lớn.

Bạn có biết chuyện gì vừa xảy ra không? Tích lũy của những người nắm giữ dài hạn vừa đạt mức cao nhất. Chúng tôi hiện đang ở mức tích lũy cao nhất. Bạn có hiểu điều này điên rồ như thế nào không? BTC gần như sắp đạt đến ATH mới.

Trong quá khứ, khi giá bùng nổ như thế này, những người nắm giữ dài hạn đã thoát ra khỏi thị trường. “

Những cú sốc về nguồn cung đối với những người nắm giữ dài hạn | Nguồn: Willy Woo

“Điều thú vị là BTC đã phục hồi hoàn toàn sau đợt sụt giảm gần đây. Giờ đây, giá đang bước vào giai đoạn tích lũy và khám phá. Điều này cho thấy thị trường đang chuẩn bị cho sự mở rộng quy mô lớn.

Bởi vì những gì chúng ta đang thấy là hoàn toàn bất thường, năm 2022 có khả năng rất điên rồ. Mỗi đỉnh tích lũy trước đó như thế này đã dẫn đến một giai đoạn rất giảm giá.

Đúng vậy, BTC đã trải qua một giai đoạn rất giảm giá. giờ thì sao? Bây giờ, BTC đang chuẩn bị cho đợt tăng giá lớn tiếp theo. “

Nhà phân tích tin rằng tâm lý Bitcoin sẽ vẫn tích cực không chỉ trong năm tới mà còn trong suốt thập kỷ.

“Chúng ta đang trong thời kỳ gia tăng mua hàng. Bây giờ ai cũng muốn tham gia. Vào cuối thập kỷ này, Bitcoin sẽ tăng lên 100.000 đô la, 200.000 đô la, 300.000 đô la, 400 đô la, 500.000 đô la hoặc thậm chí 1 triệu đô la.

Năm 2022 sẽ là một năm tốt lành. Thực sự, tôi muốn nói thêm rằng thập kỷ này là một thập kỷ tuyệt vời. “

Thời kỳ tốt nhất của chu kỳ tăng

Nhà đầu tư vĩ mô và cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs, Raoul Pal nói rằng Bitcoin và tiền điện tử dự kiến ​​sẽ bước vào một giai đoạn mới của chu kỳ thị trường tăng giá và thị trường đang có xu hướng cao hơn.

Trong một tập của Crypto Banter, chuyên gia vĩ mô đã nói rằng thị trường tài sản kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ tăng sau đợt điều chỉnh tàn khốc trong vài tháng qua.

“Thị trường đang trong thời kỳ tốt nhất của toàn bộ chu kỳ. Giá sẽ tăng mạnh. Thị trường đã chứng kiến ​​tất cả FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) vào mùa hè, dẫn đến sự điều chỉnh 50%. Về cơ bản, kể từ tháng 3, Bitcoin và các thị trường khác đang giao dịch đi ngang trong sự biến động. Nếu bạn nhìn vào chu kỳ sau mỗi lần giảm một nửa, quý này là nơi trò chơi bắt đầu. “

Pal cũng nói rằng ông đang tìm kiếm một chất xúc tác chính có thể thúc đẩy thị trường tăng cao hơn trong năm tới.

“Yếu tố quan trọng mà mọi người cần xem xét là cách tổ chức phân phối hàng quý và hàng năm. Do đó, chúng ta sẽ thấy rằng tất cả những ai chưa đầu tư hoặc muốn tăng thị phần của mình trong thị trường tăng trưởng này sẽ gặp khó khăn, và nhìn chung Nói cách khác, các công ty có báo cáo kinh doanh (lãi và lỗ) sáng sủa cũng sẽ gặp khó khăn. Điều này cũng đúng với các quỹ đầu cơ chói lọi.

Giám đốc điều hành của Real Vision nói thêm rằng ông đang theo dõi biểu đồ TOTAL (tổng giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử). Theo ông, biểu đồ được giao dịch trong một kênh tăng dần dài hạn và có thể phục hồi lên 400% vào cuối thị trường tăng giá.

“Về cơ bản, đây là hai độ lệch chuẩn quá bán so với xu hướng lịch sử. Đây là tổng giá trị thị trường. Vì vậy, có vẻ như nếu bạn đi theo xu hướng và tất cả các tài sản chỉ số này làm điều tương tự, chúng sẽ bị mua quá mức cho đến đỉnh của xu hướng. Tôi đoán rằng con số này sẽ tăng từ 2 nghìn tỷ đô la lên 8 đến 10 nghìn tỷ đô la vào cuối chu kỳ, và sau đó sẽ điều chỉnh. “

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mọi gia đình

Theo AZCoin news

Đây là lý do tại sao năm 2022 sẽ phát cuồng vì Bitcoin 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây