DeRace IGO trên Binance NFT: Hệ sinh thái đua ngựa NFT đang cách mạng hóa thị trường NFT

4

DeRace (DERC) là một vũ trụ đua ngựa NFT ảo dựa trên blockchain và được cung cấp bởi DERC. Dự án đã thu hút được sức hút trong thế giới tiền điện tử như một trong những trò chơi NFT được mong đợi nhất với các tính năng P2E vào năm 2021.

DeRace đã chứng minh là một trong những dự án hứa hẹn nhất trong không gian tiền điện tử, được ủng hộ bởi những cái tên lớn như Michael Owen, Alex Becker, Kmanu88, Viruzz, Ran Neuner, Crypto Banter, AB de Villiers và hơn thế nữa.

Dự án IGO đầu tiên trên Binance NFT

DeRace đã có sự kiện IGO đầu tiên trên Binance NFT, với ticket được bán hết trong vòng chưa đầy hai giây trong hai lần mở bán trước đó, với một số tài sản kỹ thuật số giao dịch ở mức hơn 100.000 USD. Tất cả đang hào hứng chờ đợi đợt mở bán tiếp theo, sự kiện sẽ cho ra mắt thêm 2000 chú ngựa nữa.

IGO trên Binance NFT vào ngày 26 tháng 10

Cuối tháng 10 sẽ cực kỳ thú vị đối với những người đam mê đua ngựa NFT vì hơn 2000 chú ngựa DeRace NFT sẽ được bán trong hai đợt mở bán!

Vào ngày 26 tháng 10, phần đầu tiên của ngựa NFT sẽ được ra mắt trên thị trường Binance NFT. Sự kiện sẽ cung cấp 57 chú ngựa “Binancians” và 1000 chú ngựa NFT độc quyền hoặc tất cả các cấp.

Binancians là một giống ngựa DeRace NFT kế thừa sẽ chỉ có trên Binance NFT. Ngựa Binancian chỉ chiếm 1% tổng số ngựa gen 0 và có thể được xác định bằng dấu hiệu có hình biểu tượng Binance trên chân sau bên phải của ngựa NFT. Chúng là một giống ngựa NFT độc quyền dành riêng cho Binance NFT và Binance.

DeRace native marketplace vào ngày 28 tháng 10

Đã đến ngày các chuồng ngựa native DeRace ra mắt! Vào ngày 28 tháng 10, DeRace sẽ phát hành marketplace của riêng mình, nơi những người nắm giữ token DeRace sẽ có thể mua ngựa NFT trong trò chơi. Thị trường sẽ hoạt động độc quyền bằng token DERC của DeRaces.

Ngoài ra, DeRace sẽ sớm phát hành nền tảng trao đổi ticket, trong đó ticket DeRace NFT được bán trong đợt bán trước sẽ được đổi lấy ngựa NFT thực tế trong trò chơi!

Kyros-derace

Tham gia Cộng đồng DeRace Việt Nam để cập nhật các tin tức khác: Telegram channel | Telegram chat

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây